Sở hữu không gian thoáng đãng với hồ điều hòa, công viên xanh, dễ dàng di chuyển đến các trục đường chính, thiết kế tối ưu, tiện ích đẳng cấp là những điểm cộng khiến Times Tower – HACC1 nhận được quan tâm của đông đảo khách hàng.

“Điểm nóng” BĐS phía Tây

“Căn hộ cao cấp bên công viên”. Đó là ưu điểm đầu tiên mà khách hàng dành cho Times Tower – HACC1 bởi, đối diện dự án là công viên hồ điều hòa Nhân Chính.

Theo quy hoạch, công viên này sẽ có nhiều phân khu chức năng: Khu hồ điều hòa, khu vực công viên cây xanh, khu tiện ích. Cư dân Times Tower – HACC1 chỉ mất 2 phút để di chuyển từ tòa nhà đến công viên. “Dự án view công viên” sẽ đem lại cuộc sống an lành, hoàn hảo cho cư dân tương lai. Đồng thời, đảm bảo giá trị căn hộ “trường tồn với thời gian”.

Ưu điểm nhờ vị trí. Đó là khẳng định của nhiều khách hàng khi quyết định mua nhà tại Times Tower – HACC1 Complex Building. Dự án tọa lạc tại vị “vàng” khi một mặt tiếp giáp với đường Lê Văn Lương, một mặt tiếp giáp đường Lê Văn Thiêm, quận Thanh Xuân.

Từ dự án, cư dân dễ dàng di chuyển đến các công trình lớn như Keangnam Hanoi Landmark Tower, Siêu thị Big C, hệ thống các trường Quốc tế và nhiều trường Đại học lớn.

Ưu điểm nhờ thiết kế tối ưu, dịch vụ xứng tầm. Sở dĩ được khách hàng đánh giá như vậy vì Times Tower – HACC1 là tổ hợp chung cư thương mại cao cấp với đầy đủ các dịch vụ tiện ích đẳng cấp. Tuy nhiên, theo đánh giá của nhiều người thì “điểm hút” nhất đối với họ là thiết kế của dự án.

Mỗi sàn chỉ có 6 căn hộ với diện tích từ 107,3m2 đến 128,3m2, mật độ 3 thang máy/sàn, tương đương 2 căn hộ/1 tháng máy. Đây mật độ lý tưởng, giúp cư dân nơi đây không còn phải lo lắng phải chen chúc đông người trong một tháng máy giờ cao điểm.

times tower hacc1 complex building lê văn lương“Thiết kế tối ưu, dịch vụ xứng tầm” là nhận xét của nhiều khách hàng khi quyết định mua nhà tại Times Tower – HACC1 Complex Building

Hàng loạt ưu đãi tri ân khách hàng

“20 khách hàng có cơ hội nhận bàn giao căn hộ với không gian sáng tạo” – gói bàn giao thô. Đó là một trong những chương ưu đãi mà chủ đầu tư quyết định triển khai trong tháng 11/2015 nhằm tiếp cận những khách hàng muốn thiết kế căn hộ theo phong cách riêng của mình.

Ngoài ra, 20 khách hàng đầu tiên mua nhà trong tháng 11/2015 cũng sẽ có cơ hội tiếp cận với gói hỗ trợ tài chính tốt nhất từ trước đến nay, chỉ cần thanh toán trước 30%, 70% còn lại được miễn phí lãi suất, ân hạn nợ gốc 1 năm, miễn phí phạt trả nợ trước hạn trong năm đầu tiên.

Như vậy, khách hàng có thể tận dụng vốn của ngân hàng giải ngân thay cho mình để sử dụng vào hoạt động kinh doanh mà không cần quan tâm đến dòng tiền thanh toán cho Chủ đầu tư trong năm đầu tiên.

times tower hacc1 complex building lê văn lương

Chủ đầu tư HACC1 đang triển khai nhiều chương trình tri ân khách hàng mua nhà tại Times Tower – HACC1 Complex Building

Hiện nay, chủ đầu tư đang gấp rút hoàn thiện khu nhà mẫu. Dự kiến sẽ khai trương nhà mẫu trong tháng 12 để đón khách hàng đến thăm quan và trải nghiệm cuộc sống viên mãn tại Times Tower – HACC1 Complex Building.

Thông tin chi tiết về dự án xin liên hệ: Hotline: 0934 355 455