Vừa qua, Cty CP Địa ốc First Real Miền Nam đã giới thiệu ra thị trường Dự án Khu đô thị Trị Yên Riverside Nam Sài Gòn. Trong ngày mở bán, hơn 85% được giao dịch thành công.

85% giao dịch thành công khi mở bán Dự án Trị Yên Riverside
Tổng quan Dự án Khu đô thị Trị Yên Riverside.

Khu dân cư Trị Yên Riverside Nam Sài Gòn nằm tại mặt tiền đường ĐT 835B Long Thượng, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Thông qua tuyến đường chính như Nguyễn Văn Linh, đại lộ Võ Văn Kiệt cư dân dự án có thể di chuyển vào trung tâm thành phố một cách nhanh chóng và thuận lợi.

Hơn nữa, khu Nam Sài Gòn đang dần hoàn thiện hệ thống hạ tầng, trong tương lai khi các tuyến đường huyết mạch nối các quận được mở rộng; các cây cầu Nguyễn Khoái, cầu Thủ Thiêm 4 hoàn thành việc xây dựng; tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành được đưa vào sử dụng… thì việc kết nối giao thông giữa khu vực dự án với thành phố hay các tỉnh miền Nam khác sẽ vô cùng dễ dàng và tiết kiệm được thời gian.

Ông Nguyễn Hào Hiệp – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc First Real chia sẻ: “First Real luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng, đạt được những tiêu chí khắt khe, vị trí đắc địa, tiện ích phong phú, giá cả hợp lý và giá trị gia tăng theo thời gian cho khách hàng. Và Khu đô thị Trị Yên Riverside cũng không phải là ngoại lệ. Khu dân cư Trị Yên Riverside sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như: Vị trí kết nối khi thừa hưởng hạ tầng giao thông hoàn thiện, hệ thống tiện ích hiện hữu đa dạng, không gian sống trong lành và hơn hết là giá trị ngày càng cao theo thời gian”.

Bùi Hiền