Vừa qua, tại TP Đà Nẵng, Nhà phát triển dự án An Quốc Realty đã tổ chức buổi lễ “Hợp tác ký kết và Tọa đàm phát triển thị trường bất động sản”, để có cái nhìn sắc nét về thị trường Quảng Nam – Đà Nẵng trong giai đoạn cuối năm 2019 – đầu năm 2020.

An Quốc Realty ký kết các sàn phân phối triển khai dự án tại TX Điện Bàn
Đơn vị phát triển An Quốc Realty cùng hai sàn phân phối Phúc Thịnh Khang, MSH Miền Trung giới thiệu dự án Apollo Center.

Chia sẻ trong lễ ký kết, ông Lê Thanh Tuấn – Tổng Giám đốc An Quốc Realty cho biết: “Kể từ cuối quý I/2019 đến nay, thị trường bất động sản khu vực Đà Nẵng – Quảng Nam nói chung khá trầm lắng. Vì nhiều lý do khách quan và chủ quan khiến thị trường chững lại, lượng giao dịch sản phẩm giảm hẳn. Tuy nhiên, thị trường trong giai đoạn cuối năm sẽ tươi sáng hơn, khi chính quyền hai TP Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam cùng hợp tác để nạo vét sông Cổ Cò, cũng như lập lại quy hoạch bên hai bờ sông”.

Đây là thời điểm thích hợp để các đơn vị có thể cùng nhau ngồi lại, đánh giá suy xét, đưa ra cái nhìn và hướng đi mới cho giai đoạn sắp đến. Và đây là cột mốc cho sự chuẩn bị để mang đến cho khách hàng sản phẩm giá trị và uy tín.

Từ mục đích này, các đơn vị phát triển dự án như An Quốc Realty cũng chuẩn bị ra mắt một loạt sản phẩm mới tại các dự án nằm trong Khu đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc, để phục vụ cho các khách hàng, nhà đầu tư.

Để chuẩn bị cho sự kiện này, An Quốc Realty đã chính thức tổ chức lễ ký kết với hai sàn phân phối là Phúc Thịnh Khang và MSH Miền Trung, đồng thời tổ chức buổi tọa đàm đánh giá lại thị trường kết hợp đào tạo trang bị cho đội ngũ nhân viên những kiến thức mới nhằm chuẩn bị cho sự ra mắt, lan toả sản phẩm Apollo Center vào tháng 10/2019.

Dự án Apollo Center là khu dân cư hiện đại nằm trong vùng quy hoạch tập trung kết nối Đà Nẵng – Hội An với nhiều tiện ích nội khu – ngoại khu đồng bộ tạo nên môi trường sống vô cùng thuận lợi để an cư lạc nghiêp và đảm bảo giá trị gia tăng bền vững theo thời gian.

Nguyễn Tuấn