Sau thương vụ đình đám chi 7.400 tỷ thâu tóm thành công Vinaconex, ngày 27/12, An Quý Hưng chính thức khởi công dự án nhà ở cao tầng AQH Riveside tọa lạc tại tổ 18, phường Thượng Thanh, quận Long Biên, Hà Nội.

An Quý Hưng khởi công Dự án AQH Riverside tại Long Biên, Hà Nội
Lễ khởi công Dự án AQH Riverside tại Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội.

Nằm cách cầu Đông Trù chỉ 10 phút đi bộ, Dự án AQH Riverside có lợi thế lớn về không gian sống trong lành, mật độ dân cư thấp, không ồn ào như trong nội khu của thành phố. Từ căn hộ của chung cư có thể view thấy toàn cảnh 4 mặt mà không bị chắn.

Dự án Đầu tư xây dựng Khu nhà ở Thượng Thanh được xây dựng trên khu đất có diện tích 6.925m2 tại tổ 18, phường Thượng Thanh, quận Long Biên, TP Hà Nội.

Diện tích đất xây dựng nhà văn hóa (thực hiện theo dự án riêng), cây xanh, đường giao thông khoảng 1.306m2; diện tích đất xây dựng nhà ở khoảng 5.525m2; diện tích đất mở đường 94m2. Các công trình nhà ở gồm: Khu nhà ở thấp tầng – khu A và khu B; nhà chung cư cao tầng – khu C.

An Quý Hưng khởi công Dự án AQH Riverside tại Long Biên, Hà Nội
Ông Nguyễn Tuấn Anh – Phó Tổng Giám đốc Cty TNHH An Quý Hưng phát biểu tại lễ khởi công.

Trong đó, khu nhà chung cư cao tầng – khu C cao 23 tầng nổi; có tổng diện tích sàn xây dựng là 40.346m2 (gồm cả 02 tầng hầm); mật độ xây dựng là 40,2%; có 378 căn hộ diện tích từ 58 – 74m2.

Dự án được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng đến không gian và tiện ích cho cư dân với việc bố trí cây xanh, khuôn viên đi bộ, khu tiền sảnh, nhà trẻ, sân vườn diện tích lớn cũng như khu sinh hoạt cộng đồng để giúp cư dân có thể gắn kết và chia sẻ với nhau nhiều hơn.

An Quý Hưng khởi công Dự án AQH Riverside tại Long Biên, Hà Nội

Đông đảo các quan khách và đối tác tham dự sự kiện.

Đặc biệt, việc vận dụng các yếu tố phong thuỷ vào trong từng thiết kế với chủ đạo các căn hộ đều lấy cảm hừng “Chạm tay vào nắng và gió” kết hợp tinh tế với thiên nhiên, mang thiên nhiên vào từng căn hộ nhưng vẫn giữ được sự sang trọng và đẳng cấp.

Theo ông Nguyễn Tuấn Anh – Phó Tổng Giám đốc Cty TNHH An Quý Hưng tại buổi lễ khởi công dự án, tiến độ của dự án dự kiến được hoàn thành vào quý II năm 2020 có tổng mức đầu tư xây dựng đạt 568 tỷ 722 triệu đồng.

An Quý Hưng khởi công Dự án AQH Riverside tại Long Biên, Hà Nội
AQH Riverside có mức đầu tư gần 569 tỷ đồng.

Ông Nguyễn Tuấn Anh cũng cam kết, chủ đầu tư sẽ huy động tối đa mọi nguồn lực, để hoàn thành dự án đúng tiến độ, thi công đảm bảo chất lượng, an toàn, hiệu quả, đáp ứng yêu cầu về kỹ thuật và mỹ thuật theo TCVN hiện hành; tạo nên không gian sống sang trọng – hiện đại, giúp quý cư dân hưởng trọn vẹn một cuộc sống tiện nghi và an toàn.

Ninh Nhi