Tại lễ trao giải Bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương 2018 (Asia Pacific Property Awards 2018) vừa tổ chức ở Bangkok (Thái Lan) vào ngày 4/5, Dự án Senturia Vườn Lài của Cty CP Bất động sản Tiến Phước đã vượt qua rất nhiều đối thủ danh tiếng để giành chiến thắng ở hạng mục “Truyền thông Tiếp thị xuất sắc nhất Việt Nam” (Best Development Marketing Viet Nam).

Asia Pacific Property Awards 2018: Tiến Phước đoạt giải “Truyền thông Tiếp thị xuất sắc nhất Việt Nam” tại Dự án Senturia Vườn Lài

Ông Lê Minh Khánh – Phó Tổng Giám đốc Cty Tiến Phước nhận giải từ Ban tổ chức.

Ông Lê Minh Khánh – Phó Tổng Giám đốc Cty Tiến Phước cho biết: Chúng tôi rất tự hào khi dành được giải thưởng 5 sao cho hạng mục “Truyền thông Tiếp thị xuất sắc nhất” tại lễ trao giải Asia Pacific Property Awards 2018. Giải thưởng là minh chứng cho sự cam kết của chủ đầu tư Tiến Phước trong việc ứng dụng và đưa đến những giải pháp sáng tạo trong các chiến dịch truyền thông tiếp thị có hiệu quả đến khách hàng.

Senturia Vườn Lài là sản phẩm nhà phố biệt thự cao cấp mang thương hiệu Senturia do Cty Tiến Phước đầu tư và phát triển. Dự án có hai mặt giáp trực tiếp sông Sài Gòn và Rạch Gia, rộng 9,8ha và gồm 97 căn nhà phố, 41 biệt thự song lập và 56 biệt thự đơn lập. Chỉ sau 18 tháng triển khai và giới thiệu ra mắt thị trường, dự án đã chính thức đưa vào vận hành và hoạt động với 100% sản phẩm đã được đặt mua.

Asia Pacific Property Awards 2018: Tiến Phước đoạt giải “Truyền thông Tiếp thị xuất sắc nhất Việt Nam” tại Dự án Senturia Vườn Lài

Đây là lần thứ 4 Dự án Senturia Vườn Lài được vinh danh tại các giải thưởng bất động sản có uy tín.

Ra đời từ năm 2002 và đến nay, giải thưởng Asia Pacific Property Awards 2018 được biết đến là giải thưởng thường niên có uy tín nhất toàn cầu dành cho cộng đồng doanh nghiệp về bất động sản, thiết kế kiến trúc. Giải thưởng nằm vinh danh các doanh nghiệp, dự án bất động sản và nhà ở thương mại tốt nhất trên toàn khu vực và thế giới. Giải thưởng năm nay thu hút sự tham gia của nhiều quốc gia đến từ 22 nước khu vực Châu Á – Thái Bình Dương tham dự với các hạng mục phát triển bất động sản, kiến trúc, thiết kế, tư vấn, nội thất…

Thành phần Ban Giám khảo gồm một tập thể hơn 70 chuyên gia đến từ khắp nơi trên thế giới trong ngành Bất động sản, chấm giải dựa trên các lĩnh vực thiết kế kiến trúc, chất lượng xây dựng, sáng kiến mới mang hiệu quả trong quá trình triển khai và cam kết của chủ đầu tư về quá trình phát triển bền vững.

Các chánh chủ khảo thuộc Hạ Viện của Quốc hội Anh là Huân tước Caithness, Huân tước Best và Huân tước Thurso chủ trì. Tính đến năm 2018, giải thưởng này đánh dấu kỷ niệm 27 năm ngày thành lập.

Mạnh Cường