Đến hết 6 tháng đầu năm 2018, thị trường bất động sản (BĐS) Huế đang dần chuyển mình sôi động hơn bao giờ hết, với những sự kiện mở bán các dự án tầm cỡ và thu hút đông đảo khách hàng tham dự và giao dịch.

Bất động sản Huế: Tính thanh khoản đầy tiềm năng
Dự án Hue Green City gây chú ý tại thị trường BĐS Huế.

Là một trong những Cty tiên phong và dẫn đầu trong các phương thức bán hàng BĐS chuyên nghiệp thừa hưởng từ Tập đoàn Đất Xanh, Cty Đất Xanh Bắc Miền Trung đã tổ chức hàng loạt sự kiện mở bán hàng lớn trong năm qua. Nổi trội nhất trong các sự kiện đó chính là sự kiện kỉ niệm 1 năm thành lập và mở bán các dự án BĐS tại Khách sạn Indochine Palace sáng 24/6 vừa qua.

Bất động sản Huế: Tính thanh khoản đầy tiềm năng
Khả năng thanh khoản ấn tượng tại dự án của Đất Xanh Bắc Miền Trung.

Chia sẻ về dự án mới, Tổng Giám đốc Cty CP Đất Xanh Bắc Miền Trung ông Tống Phước Hoàng Hưng nói: “Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng ban lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên – Huế trong việc phát triển thị trường BĐS Huế, phát triển các dự án Huế theo hướng đô thị kiểu mẫu, xanh, sạch, năng lượng thông minh, đa tiện ích…”.

Sự kiện này góp phần làm cho thị trường BĐS Huế nhộn nhịp và chuyên nghiệp hơn bao giờ hết. Tính thanh khoản của các dự án nhờ các sự kiện này cũng vì thế mà được tăng cao gấp bội. Hàng chục sản phẩm nhà đất được giao dịch thành công, nhiều nhà đầu tư hứa hẹn sẽ còn đầu tư lớn vào các dự án tiềm năng của Huế.

Sự kiện mở bán này đã thu hút hơn 400 khách hàng, nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh tham dự, tạo bước tiến cũng như thúc đẩy thị trường phát triển. Đồng thời thu hút nhiều phóng viên báo chí, đài truyền hình tham dự đưa tin, chứng tỏ sức hấp dẫn của các sự kiện cũng như sự quan tâm của khách hàng, đối tác đối với thị trường BĐS Huế ngày một tăng.

Tính đến đầu năm 2018, thị trường BĐS Huế nổi lên nhiều dự án nổi trội tầm cỡ lớn như: An Cựu City, Hue Green City, Phú Mỹ An, The Mannor… Nhiều phân khúc sản phẩm cũng được mở rộng, tạo cho khách hàng sự đa dạng và phong phú trong giao dịch và dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Thị trường BĐS 6 tháng đầu năm 2018 dần chuyển mình với nhiều giao dịch thành công, các dự án mở bán cũng có tính thanh khoản ngày càng tăng cao. Các hình thức bán hàng của thị trường BĐS Huế cũng khá đa dạng, từ các sàn giao dịch BĐS nhỏ đến các Cty bất động sản lớn và chuyên nghiệp đều xây dựng cho mình một cách thức bán hàng riêng biệt.

Đối với các sàn giao dịch bất động sản nhỏ thì kênh bán hàng trực tiếp, bán hàng qua điện thoại là các kênh bán hàng BĐS phổ biến. Ngược lại, các doanh nghiệp BĐS lớn với tiềm lực tài chính mạnh, nhân lực đông đảo lại gây dựng đa dạng kênh bán hàng: Bán hàng trực tiếp, qua điện thoại, qua các đại lý và sàn, bán hàng qua mạng… và một cách thức được đông đảo khách hàng và nhà đầu tư quan tâm chính là hình thức mở bán sự kiện.

Các doanh nghiệp này thường tổ chức các sự kiện mở bán theo 2 hình thức: Cà phê BĐS và mở bán tại khách sạn, tại dự án… thu hút đông đảo khách hàng tham gia và giao dịch, là cơ hội trao đổi và tiếp xúc giữa khách hàng và doanh nghiệp. Đây cũng là cơ hội để các khách hàng được tư vấn rõ ràng về dự án cũng như các chính sách chiết khấu và khuyến mãi của các Cty.

Nguyễn Tuấn