Cty TNHH Becamex Tokyu và Cty TNHH Mitsubishi Jisho Residence vừa ký hợp tác liên doanh thành lập Cty TNHH BTMJR Investment để phát triển dự án Sora Gardens II tại Bình Dương.

Được biết, vốn điều lệ của liên doanh này là 220 tỷ đồng, trong đó, Becamec Tokyu góp 55%, còn lại 45% là của Mitsubishi Jisho Residence. Sora Gardens II được thiết kế theo hình chữ “X” với 24 tầng, 560 căn hộ có diện tích từ 55 – 110 m² và tầng trệt dành cho thương mại. Điểm nổi bật của tòa nhà là hình chữ “X” có không gian thân thiện với gia đình, cùng với tiêu chuẩn thiết kế và dịch vụ hiện đại, trang thiết bị thông minh lần đầu tiên xuất hiện tại tỉnh Bình Dương sẽ mang đến một phong cách sống hoàn toàn mới cho các cư dân.

Becamex Tokyu bắt tay với Mitsubishi để đầu tư dự án Sors Ganden II

Ông Trần Thanh Liêm – Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương (thứ 2 bên trái) trao giấy chứng nhận đầu tư cho Cty TNHH BTMJR Investment.

Dự án được xây dựng trên khuôn viên đất rộng gần 8.000m², có tổng diện tích sàn xây dựng gần 85.000 m². Công trình dự kiến sẽ được khởi công xây dựng vào đầu năm 2019, hoàn thành bàn giao nhà vào hè năm 2021 và sẽ mở bán vào mùa hè năm 2019 với mức giá khoảng 2,8 tỷ đồng/căn.

Cao Cường