Trước thực trạng tốc độ bê tông hóa dày đặc, diện tích dành cho công viên, khu vui chơi công cộng ngày càng bị thu hẹp, thiếu không gian xanh, hồ nước, mất an ninh… khiến cho cuộc sống nội đô ngày càng trở nên ngột ngạt. Xuất phát từ thực tế đó, Chủ đầu tư Geleximco đã và đang xây dựng và phát triển khu đô thị Thành phố Giao lưu trở thành một trong những khu đô thị xanh, trong lành. An Bình City là trung tâm, là tiêu biểu của Thành phố Giao lưu.

An Bình city, cư dân không chỉ được thụ hưởng những giá trị tiện ích hiện đại mà còn được tận hưởng những giá trị sống đích thực với không gian trong lành, thoáng đãng bên hồ điều hòa 15ha, giúp điều hòa không khí, góp phần cân bằng sinh thái, kiến tạo môi trường sống trong lành và thoáng mát. Tách biệt hoàn toàn với cuộc sống ô nhiễm và khói bụi bên ngoài dự án.

tien do xay dung an binh city

Với chủ trương chú trọng phát triển cảnh quan, xây dựng môi trường xanh, sạch và nâng cao chất lượng, điều kiện sống của cư dân An Bình City. Chủ đầu tư cam kết dành phần lớn diện tích cho không gian sinh hoạt chung, khu công viên, không gian xanh và diện tích mặt nước rộng lớn… Qua đó, giúp hiện thực hóa mơ ước của nhiều người dân về một nơi an cư ngập tràn sắc xanh của cây lá, bầu trời và mặt nước.

pic-2-1227

Cụ thể, chủ đầu tư cũng dành phần lớn diện tích đất 68,5% để xây dựng khuôn viên chung, phục vụ nhu cầu của cư dân như Khu quảng trường, Đại lộ La Mã, đài phun nước, hệ thống cây xanh, đường dạo bộ, khu vui chơi ngoài trời, khu cắm trại…

mb-tien-ich

Để quý khách hàng tận hưởng không gian tuyệt vời khi được “mục sở thị”“mục sở giác” cảnh quan của dự án. Chủ đầu tư Geleximco và đơn vị phân phối STDA tổ chức Lễ giới thiệu dự án An Bình City ngay tại dự án.

Thời gian tổ chức sự kiện: 09h – 11h30, chủ nhật, ngày 20 tháng 11 năm 2016

Địa điểm: Tại Đài Phun Nước – Dự Án Green Star, 234 Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, HN (Bên cạnh dự án An Bình City)

20-11

Chi tiết dự án: https://chungcudephn.com/chung-cu-binh-city-thanh-pho-giao-luu-232-pham-van-dong/

Hãy liên hệ ngay Phụ trách dự án Mr.Việt 0936 64 64 46 để được đặt chỗ và tiếp đón chu đáo nhất.

Trân trọng cám ơn!