(Xây dựng) – Mới đây, BOShome chính thức trở thành đại lý chiến lược của Khóa Bosch tại thành phố Vinh. BOShome sẽ mang đến những giá trị tiện ích, thông minh về khóa cửa cho người dân thành phố Vinh nói riêng và tỉnh Nghệ An nói chung.

bosch khai truong dai ly phan phoi doc quyen tai thanh pho vinh
Cắt băng khai trương nhà thông minh BOShome.

Bên cạnh lễ khai trương còn diễn ra sự kiện quan trọng đó là BOShome cùng Chủ tịch Hanoibuild đã ký hợp đồng phân phối khóa cửa điện tử Bosch.

BOShome tiền thân là đơn vị có năng lực phát triển 15 năm trên thị trường Nghệ An – Hà Tĩnh. Đây cũng chính là tiền đề để khóa cửa điện tử Bosch đánh giá xây dựng BOShome làm đơn vị phân phối trên thị trường Nghệ An.

BOShome sẽ là cánh tay vươn dài của Hanoibuild trong quá trình đưa sản phẩm khóa cửa điện tử Bosch tới nhiều người dân cùng những dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất tới người dân trong khu vực.

bosch khai truong dai ly phan phoi doc quyen tai thanh pho vinh
Chủ tịch Hanoibuild và Giám Đốc BOShome ký hợp đồng.

Khóa cửa điện tử Bosch có rất nhiều chức năng mở cửa đa dạng như: Mở bằng vân tay, mã số, thẻ từ, chìa khóa cơ, đặc biệt Bosch còn có mã khóa mở được bằng cách nhận diện khuân mặt (FACE ID). Những tính năng linh hoạt mở của của khóa cửa điện tử Bosch phù hợp với hầu hết các đối tượng khách hàng khác nhau từ người già đến trẻ nhỏ.

Khóa cửa điện tử Bosch đã được nhiều lượt khách hàng quan tâm và đánh giá cao về thiết kế đẳng cấp, đường nét và chất sơn tinh sảo. Phù hợp với xu hướng phát triển hiện đại và là một sản phẩm công nghệ có tính bảo mật cao nhất hiện nay.

Với xu hướng bùng nổ phát triển những sản phẩm thông minh, khóa cửa điện tử Bosch đang không ngừng mở thêm các nhà phân phối ở các nhiều tỉnh thành trong cả nước. Để sản phẩm tiện ích đến gần hơn được với người dân, góp phần vào đảm bảo an toàn và tiện nghi hơn trong cuộc sống.