Sau hơn 1 tháng chính thức mở bán, Times Tower – HACC1 Complex Building đã tạo nên “cơn sốt” trên thị trường BĐS Hà Nội ở phân khúc cao cấp.

Lý giải về điều này, ông Vương Khả Quỳnh đại diện Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Xây dựng số 1 Hà Nội cho rằng: “Khách hàng thông minh sẽ đặt niềm tin đúng chỗ”.

Thưa ông, theo báo cáo của nhiều đơn vị nghiên cứu thị trường, trong Quý 3/2015, thị trường BĐS Hà Nội tiếp tục tăng trưởng tích cực, đặc biệt ở phân khúc chung cư cao cấp. Đây có phải là lí do Times Tower – HACC1 quyết định bung hàng trong thời điểm này hay không?

Tôi nghĩ hoàn toàn không nằm ở lý do đó. Đúng là yếu tố thị trường có tác động lớn đến việc xây dựng và bán các sản phẩm bất động sản. Đặc biệt là bất động sản cao cấp. Nhưng theo tôi, không phải cứ lúc nào thị trường tốt thì mới bung hàng còn thì trường không tốt thì “ghim hàng”. Quan điểm của chúng tôi, với một sản phẩm có chất lượng, giá bán phù hợp thì lúc nào cũng được thị trường đón nhận. Và Times Tower – HACC1 Complex Building cũng được đưa ra thị trường với quan điểm như vậy.

 

times tower hacc1 complex building lê văn lương

Times Tower – HACC1 Complex Building đang tạo nên “cơn sốt” trên thị trường BĐS ở phân khúc cao cấp

Vâng, thưa ông. Nhưng như quan sát, hiện nay trên dọc đường Lê Văn Lương có hàng loạt các sản phẩm cùng phân khúc với Times Tower đã và đang được xây dựng. Vậy theo ông, đâu sẽ là điểm khiến  Times Tower HACC1 thu hút khách hàng hơn với các dự án lân cận.

Đúng như vậy, Bất động sản phía Tây Hà Nội đang là điểm nóng của thị trường. Ngay xung quanh dự án Times Tower – HACC1 cũng có rất nhiều tòa nhà đã và đang được xây dựng. Nhưng như tôi nói ở trên, một sản phẩm tốt, chất lượng thì luôn được đón nhận. Times Tower – HACC1 Complex Building được chúng tôi xây dựng với tâm huyết dành cho phân khúc cao cấp, hướng đến đối tượng khách hàng mong muốn có một cuộc sống đẳng cấp thực sự. Đẳng cấp không phải chỉ thể hiện ở chỗ các trang thiết bị nội – ngoại thất cao cấp mà nó còn thể hiện ở lối sống, cách sống.

Times Tower – HACC1 Complex Building hướng đến đối tượng khách hàng mong muốn có cuộc sống đẳng cấp theo đúng nghĩatimes tower hacc1 complex building lê văn lương

Vậy ông có thể chia sẻ cụ thể hơn về những điểm thu hút  của Times Tower – HACC1 được không?

Nếu như các bạn đến nhiều khu chung cư cao cấp khác, các bạn sẽ thấy cảnh căn hộ to, căn hộ nhỏ xen kẽ nhau. Hay thậm chí cùng một sàn nhưng mỗi căn lại một kiểu thiết kế. Rồi có dự án “hạng sang” nhưng có đến vài chục căn/sàn. Vô hình chung nó sẽ gây ra nhiều phiền toái cho cư dân. Ở dự án này của chúng tôi, các bạn sẽ không thấy điều đó. Chỉ với 6 căn/sàn với 3 thang máy, trung bình 2 căn sử dụng 1 thang máy, diện tích tất cả các căn từ trên 100 m2 và tất cả đều là 3 phòng ngủ.

Ngoài ra, so với nhiều dự án nằm trên mặt đường Lê Văn Lương, Times Tower -HACC1 Complex Building còn có lợi thế là nằm tiếp giáp trên một trục đường lớn nữa là đường Lê Văn Thiêm. Ngoài ra, dự án còn hướng trọn Công viên hồ điều hòa Nhân chính (dự kiến hoàn thành cuối năm 2016). Cư dân tại đây chỉ cần mất 2 phút di chuyển từ căn hộ ra một khu công viên rộng với cây xanh, hồ nước, khu vui chơi. Chắc chắn điều này sẽ đem lại cho cuộc sống của cư dân những phút giây thư giãn trọn vẹn giữa bầu không khí trong lành, thoáng sạch..

Tâm huyết của chúng tôi là không những đem đến cuộc sống hiện đại , đẳng cấp cho cư dân mà còn mong muốn trao cho họ cuộc sống an lành nhất.

Tuy nhiên, có nhiều ý kiến cho rằng, giá bán căn hộ tại đây từ 3,5 đến gần 5 tỷ đồng là giá bán khá cao trong khi khách hàng ở phân khúc này không nhiều? Ông suy nghĩ như thế nào về điều này?

Tôi nghĩ, bất cứ khách hàng nào đến thăm quan và đã tìm hiểu về dự án sẽ không đưa ra nhận xét như vậy. Bởi, Times Tower – HACC1 Complex Building được xây dựng như khu compund khép kín với hệ thống chung cư, thương mại và dịch vụ liên hoàn. Tại tòa nhà, cư dân được phục tất cả các nhu cầu trong cuộc sống như trường học chất lượng cao, phòng khám quốc tế, trung tâm mua sắm đẳng cấp, phòng tập Gym hiện đại… Bước chân vào tòa nhà, khách hàng sẽ cảm thấy bị “choáng ngợp” bởi sảnh đón tiếp sang trọng. Thêm vào đó, tại tầng 5A, chúng tôi dành riêng để thiết kế một khu tiện ích cho cư dân. Đảm bảo đời sống sinh hoạt thuận tiện nhất có thể.

Với chất lượng xây dựng, cách thiết kế và cảnh quan môi trường sống như tại Times Tower, chúng tôi tin tưởng những khách hàng thông minh họ sẽ biết đặt niềm tin đúng chỗ.

Xin chân thành cảm ơn ông!

Thông tin chi tiết về dự án Times Tower – HACC1 Complex Building xin liên hệ: Hotline 0934 355 455