Cty Gamuda Land Việt Nam đã tổ chức chương trình tri ân khách hàng với sự tham gia của gần 200 khách hàng đã mua căn hộ tại Dự án Gamuda Gardens, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội. Tổng giá trị của các phần quà mà Gamuda Land Việt Nam dành tặng khách hàng trong chương trình này lên tới trên 5 tỷ đồng.

Chủ đầu tư ngoại trao 5 tỷ đồng quà tặng tri ân khách mua nhà
Lãnh đạo chủ đầu tư phát biểu tại Lễ tri ân khách hàng.

Đối với Dự án Gamuda Gardens, bên cạnh các giải thưởng bất động sản trong nước và quốc tế dành cho Khu đô thị tốt nhất Hà Nội cho thấy hướng đi đúng đắn của Gamuda Land tại Việt Nam trong việc xây dựng và phát triển Dự án Gamuda Gardens trở thành khu đô thị khép kín, tiện ích đầy đủ với không gian xanh, cảnh quan thiên nhiên được đầu tư bài bản, trong một cộng đồng cư dân năng động, nhân văn.

Chủ đầu tư ngoại trao 5 tỷ đồng quà tặng tri ân khách mua nhà

Với mục tiêu trở thành một khu đô thị quy mô lớn ‘Mega City’ tích hợp nhiều tiện ích đẳng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân. Các công trình tiện ích này được thiết kế độc đáo, khác biệt và bố trí xen lẫn các khu phố nhằm mang đến một không gian sống văn minh, hài hòa với thiên nhiên.

Khái niệm “thành phố trong lòng thành phố” với kiến trúc cảnh quan của Gamuda Gardens đã tạo nên những giá trị về thẩm mỹ và yếu tố thân thiện môi trường. Nơi đây còn tạo ra sự hòa quyện hài hòa giữa môi trường sống và thiên nhiên.

Từ các công trình công cộng tới nhà ở, cảnh quan chính là ngôn ngữ gần gũi nhất để kết nối mọi ý tưởng với thực tế. Cảnh quan kiến trúc tại Gamuda Gardens được xây dựng dựa trên 5 giá trị cốt lõi: Thiết kế sáng tạo, phong cách sống lành mạnh, cộng đồng và tiện ích, an toàn và an ninh, giá trị bền vững.

Chủ đầu tư ngoại trao 5 tỷ đồng quà tặng tri ân khách mua nhà

Chương trình tri ân “Giai điệu mùa xuân – Bốc thăm may mắn trúng Mercedes C200” lần này nằm trong chuỗi hoạt động tri ân mà Gamuda Land Việt Nam sẽ thường xuyên tổ chức để gặp mặt và cám ơn khách hàng.

Chủ đầu tư ngoại trao 5 tỷ đồng quà tặng tri ân khách mua nhà

Tại sự kiện, các khách hàng may mắn mua nhà tại Dự án Gamuda Gardens sẽ nhận các giải thưởng giá trị như ô tô Mazda 6, Mercedes C200 và Nissan Xtrail cùng nhiều phần quà đặc biệt khác. Giải thưởng áp dụng cho khách hàng đã hoàn thành việc ký các thỏa thuận đặt cọc và hợp đồng mua bán căn hộ chung cư và biệt thự thuộc Dự án Gamuda Gargens từ ngày 24/12 đến 24/3/2018.

Chủ đầu tư ngoại trao 5 tỷ đồng quà tặng tri ân khách mua nhà

Gamuda City – Thành phố mới đẳng cấp quốc tế trải rộng trên khuôn viên 500 hecta được ôm trọn trong vòng tay xanh mát và thanh bình của hồ nước tự nhiên cùng với cảnh quan tuyệt đẹp.

Với tổng số vốn đầu tư 5 tỉ USD, Gamuda City được xây dựng với mục tiêu trở thành Khu đô thị mang tầm quốc tế gồm 5 phân khu chính: Công viên Yên Sở, 2 Khu dân cư Gamuda Lakes và Gamuda Gardens, 2 Khu thương mại Gamuda Central và Gamuda Plaza.

Hiện nay được yêu thích nhất là Khu đô thị Gamuda Gardens với hệ thống tiện ích đầy đủ từ khu vui chơi, bể bơi, sân tennis, nhà hàng, phòng hội thảo… tới bệnh viện, trường học và không gian cây xanh có diện tích tới hơn 50%… Tại Gamuda Gardens có nhiều loại hình nhà ở cao cấp và đa dạng gồm: Biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, nhà liền kề và chung cư.

Nhi Huyền