Chủ đầu tư dự án Eco-Green City, Công ty TNHH Bất động sản và Xây dựng Việt Hưng thông báo chào bán tòa CT1.
Xây dựng dự án với chất lượng tốt nhất, sử dụng những vật liệu, trang thiết bị nội – ngoại thất hiện đại nhất, không gian sống được chăm chút nhất… Đó là cách “xây nhà – xây cả tương lai” mà chủ đầu tư dự án Eco – Green City đã và đang thực hiện cho dự án của mình. Và để hiểu rõ hơn những tâm huyết của chủ đầu tư phóng viên đã có cuộc trao đổi với ông Đào Văn Công – cố vấn cao cấp dự án Eco – Green CityPV: Thưa ông, có nhiều ý kiến cho rằng, hiện tại Eco – Green City là một trong những dự án đang tạo nên sức nóng của thị trường Bất động sản ở phía Tây Hà Nội. Ông có suy nghĩ như thế nào về nhận xét này?

Ông Đào Văn Công: Trước hết, thay mặt đơn vị chủ đầu tư, chúng tôi xin cảm ơn những vị khách hàng đã yêu thích dự án Eco – Green City như vậy. Thực ra, quan điểm khi xây dựng dự án của chúng tôi rất đơn giản, đó là “đồng tiền phải đi liền với chất lượng”. Mình phải đặt vào vị trí là khách hàng bỏ tiền ra mua nhà để thấu hiểu và cảm nhận những điều khách hàng cần gì, muốn gì. Người bỏ tiền ra mua nhà thì luôn cần những ngôi nhà chi phí hợp lý nhất, nhưng chất lượng phải tốt nhất. Và Eco – Green City đã đáp ứng được đúng yêu cầu đó. Và có lẽ, đây chính là yếu tố quan trọng để Eco – Green City được thị trường đón nhận.

1_jafjÔng Đào Văn Công

PV: Được biết, đơn vị Tổng thầu thi công dự án Eco – Green City đã  áp dụng những công nghệ xây dựng tiên tiến nhất trên thế giới để xây dựng dự án này. Vậy đó là công nghệ gì, thưa ông?Ông Đào Văn Công: Hiện tại, chúng tôi đã và đang áp dụng hai công nghệ xây dựng hiện đại trên thế giới vào dự án Eco – Green City, đó là: Công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế và công nghệ tấm tường Acotec. Hai công nghệ này đã được áp dụng rộng rãi trên thế giới và đem lại nhiều hiệu quả to lớn cho cả chủ đầu tư lẫn người mua nhà.

Thực tế, trước khi xây dựng dự án Eco – Green City, chúng tôi luôn trăn trở rằng, tại sao người nước ngoài, ở các nước tiên tiến, họ luôn được sống trong các căn hộ chung cư chất lượng cao, hiện đại, môi trường sống trong lành, thoáng đãng mà người Việt Nam cũng phải bỏ ra số tiền tương tự, thậm chí còn nhiều hơn, nhưng lại không được sinh sống và sử dụng những dịch vụ cao cấp như vậy.

Sau một thời gian tìm hiểu, chúng tôi đã nhận ra rằng, việc áp dụng công nghệ xây dựng hiện đại, đạt chuẩn quốc tế không những giúp chất lượng công trình tốt hơn mà còn giảm được nhiều chi phí xây dựng. Từ việc giảm được chi phí đó, chúng tôi đầu tư vào trang thiết bị cho từng căn hộ, đầu tư xây dựng cảnh quan sống, môi trường sống cho cư dân. Và như các bạn đã biết, chúng tôi là một trong những chủ đầu tư dám công khai danh mục vật liệu xây dựng tới khách hàng. Cách làm minh bạch này sẽ giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi quyết định mua căn hộ.

PV: Ông có thể nói rõ hơn về các trang thiết bị sẽ được sử dụng trong căn hộ tại Eco – Green City được không?

Ông Đào Văn Công: Với căn hộ chỉ khoảng trên dưới hai tỷ đồng nhưng khách hàng nhận được căn hộ với đầy đủ hệ thống điều hoà cho các phòng ngủ và phòng khách. Bình nóng lạnh trong các phòng tắm sử dụng sản phẩm của  Ariston hoặc Ferroli. Các hạng mục vật liệu hoàn thiện cũng đến từ thương hiệu uy tín như Toto (thiết bị vệ sinh), Capri (thiết bị bếp), sơn chất lượng hàng đầu của Nhât Bản SKK, Jotun, các thiết bị điện chất lượng tốt nhất như Schneider, Socomec (Pháp)… hệ thống đèn chiếu sáng sử dụng hoàn toàn đèn Led, thang máy Otis nhập khẩu của Mỹ, đá Granit tự nhiên nhập khẩu 100% của Ấn Độ… Thêm nữa là hệ thống phát điện đảm bảo nếu xảy ra mất điện thang máy vẫn hoạt động bình thường 24/24h. Đồng thời mỗi căn hộ sẽ được cung cấp khoảng 1000w để đảm bảo nhu cầu sử dụng khi sự cố mất điện xảy ra.

PV: Phải chăng vì chăm chút đầu tư cho cư dân và cho dự án nên đã có nhận xét rằng chủ đầu tư Eco – Green City rất “chịu chơi”?

Ông Đào Văn Công: Chúng tôi không nghĩ là mình “chịu chơi” mà quan trọng chúng tôi muốn đem đến cho cư dân của mình tất cả những gì tiên tiến, hiện đại nhưng với chi phí hợp lý nhất. Những cư dân nhí của Eco – Green City được sinh ra và lớn lên trong môi trường trong lành, được sống trong ngôi nhà xây dựng từ công nghệ tiên tiến, được sử dụng tất cả những trang thiết bị hiện đại chuẩn quốc tế và hưởng các điều kiện từ sinh hoạt, rèn luyện sức khỏe, vui chơi giải trí tốt nhất… chúng tôi hướng tới các giá trị sống cho cư dân toàn cầu và mong muốn sống ở Eco-Green City sẽ góp phần nuôi dưỡng cư dân nhí của mình trở thành những thế hệ cư dân toàn cầu.

PV: Vâng, xin cảm ơn ông!

Tìm hiểu thêm thông tin về dự án Eco-Green City:
0908 308 988 / 0934 355 455