(Xây dựng) – Hơn 25 năm vượt qua sóng gió và thăng trầm của thị trường, Tập đoàn Hanaka đã khẳng định thương hiệu đối với thị trường trong nước và quốc tế trên các lĩnh vực kinh doanh sản xuất. Với những vốn liếng quý giá đã thúc đẩy doanh nhân Mẫn Ngọc Anh quyết định khởi nghiệp trong lĩnh vực bất động sản. Mỗi dự án bất động sản là một đứa con tinh thần mà Chủ tịch Tập đoàn Hanaka luôn chăm chút từng dự án để tạo nên những điểm nhấn riêng.

chu tich hanaka man ngoc anh cau chuyen ve nhung dua con tinh than
Mục tiêu và khát vọng cống hiến

Sinh ra và lớn lên ở vùng quê Bắc Ninh với tuổi thơ nghèo khó đã nuôi dưỡng ý chí và nghị lực, tinh thần xây dựng, cống hiến cho quê hương, đất nước bằng tài năng và trí tuệ đã tạo nên Chủ tịch Mẫn Ngọc Anh – người con tinh hoa vùng đất Kinh Bắc.

chu tich hanaka man ngoc anh cau chuyen ve nhung dua con tinh than

Dẫn dắt Tập đoàn Hanaka hơn 25 năm xây dựng và phát triển, “đứa con tinh thần” với khát vọng cháy bỏng đã khẳng định thương hiệu đối với thị trường trong nước cũng như quốc tế trên các lĩnh vực sản xuất kinh doanh và bất động sản. Thêm vào đó, Tập đoàn còn tham gia rất nhiều hoạt động an sinh xã hội ý nghĩa, mang tính nhân văn sâu sắc như trao tặng thiết bị y tế phòng chống dịch Covid-19, tài trợ cho các chương trình thắp sắng tài năng trẻ, quỹ khuyến học, xây dựng các công trình phúc lợi, hỗ trợ, tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình khó khăn, phòng tránh, khắc phục hậu quả thiên tai… với tổng giá trị ước tính hơn 1.000 tỷ đồng. Bên cạnh đó, trong nhiều ngôi chùa của Bắc Ninh, ông Mẫn Ngọc Anh đều có dấu ấn đóng góp, tài trợ tích cực và đồng thời là nhà tài trợ tu bổ công trình xây dựng Chùa Thánh Quang tự nơi có Bảo Tháp Đại Bi Kim Cương được chứng nhận Kỷ lục thế giới, trở thành doanh nghiệp có đóng góp xã hội hàng đầu.

chu tich hanaka man ngoc anh cau chuyen ve nhung dua con tinh than

Là một doanh nhân trẻ thành đạt, một con người tài hoa, đã từng trải với ước muốn chinh phục toàn bộ thế giới, ông đã có cơ hội đi tới rất nhiều địa danh trên thế giới, tham quan những công trình biểu tượng của nhân loại. Ông luôn trăn trở và tìm cách mang lại những tiêu chuẩn sống và giá trị tốt đẹp nhất để phát triển quê hương trở nên giàu đẹp, thịnh vượng và hiện đại hơn. Do đó, mỗi dự án bất động sản do Tập đoàn Hanaka xây dựng và phát triển đều những “đứa con” mà vị Chủ tịch gửi gắm những ước mong và khát vọng cống hiến.

Điển hình dự án Hanaka Paris Ocean Park là khu đô thị đẳng cấp và đáng sống nhất khu vực; Cụm công nghiệp làng nghề Mẫn Xá với vốn đầu tư hơn 665 tỷ và quy mô gần 30ha đã giúp bà con ổn định sản xuất và góp phần giảm tải sự ô nhiễm từ các làng nghề; Trung tâm thương mại Hong Kong Luan Don là trung tâm thương mại lớn nhất Từ Sơn với vị trí ngay tại trung tâm và tiện ích sang trọng đi kèm.

Câu chuyện về Hanaka Paris Ocean Park

Sau nhiều thập kỷ phát triển Tập đoàn và đạt đến đỉnh của sự thành công, Chủ tịch Mẫn Ngọc Anh đã từng đặt chân đến vô vàn địa danh trên thế giới, tiếp xúc với các nền văn hóa, tham quan những công trình kỳ quan của nhân loại đã giúp ông tiếp thu những lý tưởng và đạo đức sống. Và từ đó, giấc mơ mang những tinh hoa trên thế giới với quê hương lại càng đau đáu trong ông.

Khắc sâu trong tâm trí ông là khoảng khắc đặt chân đến nước Pháp, đứng dưới chân tháp Eiffel, ông đã khắc khoải giấc mơ xây dựng quê hương, đất nước giàu đẹp và thịnh vượng như Paris. Vì vậy, khi bắt đầu xây dựng dự án Khu đô thị đầu tiên, ông đã đặt tên là Hanaka Paris Ocean Park với slogan “Giấc mơ Paris trong lòng Từ Sơn”.

Vị Chủ tịch chia sẻ: “Hanaka Paris Ocean Park là khu đô thị đẳng cấp bậc nhất khu vực, là ước mơ của rất nhiều người dân Từ Sơn. Được tọa lạc tại vị trí “vàng” cùng chuỗi tiện ích sang trọng với trường Mầm non và bể bơi đạt chuẩn quốc tế, tháp Eiffel, quảng trường, nhạc nước… Hanaka Paris Ocean Park xứng đáng là biểu tượng của hòa bình, niềm vui và sự hạnh phúc. Nơi đây còn là Khu đô thị đẳng cấp về ánh sáng và môi trường tiêu chuẩn xanh, thông minh, lành mạnh không kém Ecopark, Vinhome Riverside hay Ciputra”.

Những ưu thế nổi bật của Khu đô thị Hanaka Paris Ocean Park

chu tich hanaka man ngoc anh cau chuyen ve nhung dua con tinh than

Tọa lạc ngay trên con đường huyết mạch Nguyễn Văn Cừ – khu phố giao thương kinh doanh sầm uất và nằm trong khu vực trung tâm, gần kề nhiều làng nghề truyền thống, Hanaka Paris Ocean Park sở hữu vị trí được đánh giá là miền đất sinh khí, đắc địa bậc nhất khu vực.

Sở hữu vị trí “vàng” độc tôn, Hanaka Paris Ocean Park nổi bật với kiến trúc tân cổ điển sang trọng, chuỗi tiện ích đỉnh cao thời thượng và môi trường không gian sống xanh, thông minh đem lại những trải nghiệm phong cách sống thời thượng và đẳng cấp. Nổi tiếng là công trình biểu tượng Bắc Ninh với trường Mầm non và bể bơi đầu tiên đạt chuẩn quốc tế, nơi đây xứng đáng là khu đô thị đẳng cấp bậc nhất khu vực.

chu tich hanaka man ngoc anh cau chuyen ve nhung dua con tinh than

Không chỉ đưa tới sự tiện nghi và đẳng cấp, Hanaka Paris Ocean Park còn là nơi giao thoa và hội tụ những giá trị văn hóa độc đáo do cộng đồng quốc tế nơi đây mang lại. Một khu đô thị sẽ làm hài lòng các đối tác nước ngoài và được đánh giá là dự án đáng sống nhất Từ Sơn.