Theo thông tin từ chủ đầu tư, vào ngày 26.12, dự án Star Tower sẽ chính thức khai trương nhà mẫu để chào đón khách hàng tới tham quan. Sự kiện này được cho là sẽ tạo thêm sức hút mạnh mẽ cho dự án vốn đã được đông đảo khách hàng quan tâm.
Từ tiếng nói của “người trong cuộc” ….
Đến thăm Star Tower vào một ngày cuối tuần, cảm giác đầu tiên khi bước chân đến dự án là không khí công trường tấp nập, khẩn trương. Dạo quanh một vòng công trình, chúng tôi được những cư dân đang sinh sống tại tòa A – Tòa nhà được nhận bàn giao đầu tiên trong tổ hợp Valiant Complex niềm nở tiếp chuyện. Bác Nguyễn Đình Hùng, sống ở căn hộ tại tầng 22 của tòa A còn vui vẻ mời chúng tôi về nhà của mình để mong được giới thiệu “tổ ấm mới”. Bác cho biết, trước đây, gia đình bác ở phố cổ, cũng đã đi xem nhiều dự án chung cư, nhưng bác quyết định chuyển về tòa A, tổ hợp Valiant Complex, tới nay đã được 3 tháng. Bác đã cho biết: “Chuyển về đây bác thấy cuộc sống thuận tiện hơn rất nhiều. Khu Khương Trung, cái gì cũng có, mà lại rất rẻ. Bạn bè đến nhà chơi, ở trên phố chỗ để xe cũng chẳng có, phải đi gửi nhờ. Ở đây chỗ để xe thoải mái, bạn bè đến thăm nhau dễ dàng hơn.

ra mắt nhà mẫu star tower

Bác Nguyễn Đình Hùng vui vẻ chia sẻ về cảm nghĩ  của mình khi sinh sống tại tòa A – Tổ hợp Valiant Complex
Không chỉ bác Hùng, rất nhiều cư dân đang sống ở tòa A chia sẻ:  “khu ngã tư Sở này mới là trung tâm, đi các phía đều tiện. Nếu xảy ra tắc đường, chỉ một chốc một lát, mấy phút sẽ đi lại bình thường chứ không hàng vài giờ như ở nhiều tuyến đường lớn…”.
Chào tạm biệt bác Hùng với lí do đi tham khảo thêm về dự án, chúng tôi gặp chị Hà – chủ nhân của căn hộ tại tầng 3, tòa A. Chị vui vẻ chia sẻ với chúng tôi: Trước đây, gia đình chị sống trong một khu chung cư ở Xuân Đỉnh, nhưng để thuận tiện cho việc đi lại, anh chị quyết định chuyển về Valiant Complex sinh sống. Và cho đến giờ chị vẫn thấy chuyển về đây sinh sống là quyết định sáng suốt. Ở đây, cuộc sống nhộn nhịp hơn rất nhiều, phí dịch vụ trong tòa nhà lại rất rẻ, xung quanh trường, chợ, bệnh viện đều rất gần. Mấy bước chân là cái gì cũng có. Chưa kể thiết kế căn hộ đẹp, hợp lý, tận dụng tối đa được ánh sáng tự nhiên. Chồng của chị cũng đã giới thiệu cho bạn của anh ấy đặt mua một căn hộ ở tòa Star Tower bên cạnh.
…Đến lí do Star Tower tạo “sóng” trên thị trường.

ra mắt nhà mẫu star tower

Star Tower đang là dự án thu hút đông đảo khách hàng mua nhà tại khu vực Ngã Tư Sở

Vậy lí do vì sao cư dân tại Tổ hợp Valiant Complex lại yêu mến, tin tưởng và không ngần ngại giới thiệu cho bạn bè, người thân của mình đến mua căn hộ tại đây? Câu hỏi đó cũng không quá khó để có câu trả lời. Bởi, ngoài yếu tố vị trí được đánh giá là “mảnh đất vàng của quận Thanh Xuân”, có dịch vụ tiện ích đầy đủ, đồng bộ, cộng đồng cư dân đã hình thành lâu đời thì Star Tower còn được các chuyên gia đánh giá là có thiết kế căn hộ rất hợp lý, khoa học, đảm bảo tốt nhất cho cuộc sống tiện nghi.

ra mắt nhà mẫu star tower

Star Tower cam kết đem đến cho khách hàng một “Cuộc sống tiện nghi trong lòng phố”

Chủ đầu tư áp đã dụng công nghệ xây dựng hiện đại – Công nghệ tường chịu lực, giúp cho 100% các căn hộ tại đây không có dầm cột trong nhà, tạo cảm giác thoáng rộng và chủ nhân tương lai cũng dễ dàng thiết kế căn phòng theo ý muốn. Và ngoài ban công chính luôn ngập tràn ánh sáng tự nhiên, các căn hộ tại đây đều có thêm ban công phụ nối thẳng trực tiếp với phòng bếp, đảm bảo không khí luôn thông thoáng. Bên cạnh đó, trang thiết bị nội thất trong căn hộ bàn giao cho khách hàng là nội thất cao cấp, đảm bảo cuộc sống hiện đại, tiện nghi nhất. Với tâm huyết xây dựng của chủ đầu tư, Star Tower được ví như một cơn mưa làm dịu đi “cơn khát” căn hộ chung cư “tiện nghi trong lòng phố” tại khu vực Ngã Tư Sở.
Vào ngày 26.12, dự án Star Tower sẽ chính thức khai trương nhà mẫu để khách hàng được “mục sở thị” căn hộ tiện nghi đó.
Thông tin chi tiết về dự án, xin liên hệ:
Worldstar Land, 116 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline:09308 308 988