Thời gian vừa rồi chắc các gia đình đã biết đến dự án The golden an khánh rồi, giá rẻ nhất thị trường hiện nay, chỉ từ 11.8 triệu/m2 chỉ từ 752 triệu/1căn từ 62m2 . Vị trí thì rất thuận tiện nằm cạnh ngay Đại lộ thăng long cách bigc 7 phút đi xe máy.

Lại được vay gói 30 nghìn tỷ tối đa lên đến 80% lãi có 5%/1 năm tối đa 15 năm và giải ngân song song, nên chỉ cần khoảng hơn 30 triệu là ký hợp đồng mua nhà với CĐT rồi

[​IMG]

Thiết kế lại rất đẹp và hợp lý tất cả các căn đều có 2 phòng ngủ hướng ánh sáng tự nhiên và ban công rộng có thể trồng hoa và liền với phòng khách, view rất đẹp.

[​IMG]

Hiện nay dự án đang đến giai đoạn cuối đưa ra thị trường, số lượng căn hộ còn rất ít chỉ còn khoảng gần 100 căn, và các căn có ban công hướng đông nam chỉ còn đếm trên đầu ngón tay.

–> Các gia dình xem thêm lý do vì sao nên mua the golden an khánh ở đây nhé https://chungcudephn.com/thu-trung-binh-hay-mua-ngay-chung-cu-the-golden-an-khanh-keo-lo-co-hoi/

Nên các gia đình nào có thu nhập bình quân, mà mong muốn có 1 căn hộ để an cư và chuẩn bị tốt cho con cái thì hãy nhanh tay nghiên cứu hoặc liên hệ để được tư vấn nhé.

Phụ trách dự án
Hotline: 0934 355 455