Sáng 19/5, tại Đà Nẵng, Cty bất động sản (BĐS) Bright Land chính thức giới thiệu dự án Megacity tại Kon Tum. Theo đó, dự án Megacity Kon Tum có quy mô 38 ha, nằm ở vị trí thuận lợi trên mặt tiền trục đường Hùng Vương, tỉnh Kon Tum.

Cty bất động sản Bright Land: Ra mắt dự án Megacity tại Kon Tum

Thiết kế tổng thể của dự án

Theo ông Trần Viết Ngọc – Tổng Giám đốc Bright Land: “Kon Tum hiện đang là một trong những thị trường đầu tư trọng điểm của những tập đoàn lớn như Tập đoàn FLC, Tập đoàn Vingroup. Tiếp nối những khởi sắc của Kon Tum trong giai đoạn đầu năm 2019, Bright Land đã mạnh dạn hợp tác đầu tư và phát triển dự án khu đô thị Megacity với mong muốn góp phần tạo nên những thay đổi về diện mạo và chất lượng cuộc sống cho cư dân Kon Tum.

Megacity là dự án đầy tâm huyết của Bright Land tại Kon Tum. Chúng tôi đặc biệt tin tưởng rằng, những sản phẩm chất lượng tại Megacity sẽ là “nguồn lợi kép”, cùng lúc mang đến cuộc sống đẳng cấp trọn vẹn và cơ hội sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư”.

Dự án Megacity Kon Tum là dự án đầu tiên trên thị trường Kon Tum có quy mô lớn và được quy hoạch chuẩn theo phong cách Singapore. Đây cũng là dự án hiếm hoi hội tụ đầy đủ những yếu tố như tiềm năng sinh lời, pháp lý, thực tế tiến độ dự án, giá trị tiện ích cộng hưởng tới khả năng thanh khoản cao.

Cty bất động sản Bright Land: Ra mắt dự án Megacity tại Kon Tum

Những căn nhà phố sẽ tạo nên sự sầm uất của khu vực này

Ngoài ra dự án Megacity Kon Tum còn “thỏa” cơn khát đầu tư về dòng sản phẩm đất nền nhà phố thương mại đang khan hiếm trên thị trường BĐS Kon Tum. Đó sẽ là yếu tố giúp sản phẩm của dự án Megacity luôn có giá trị gia tăng trong đầu tư.

Ngọc Long