Sau thành công với nhiều dự án tại khu vực Miền Trung như: Khu đô thị River View, Khu đô thị thương mại biển Sea View, Khu phố chợ Điện Nam Bắc, Khu đô thị An Cư, Khu đô thị Viêm Trung, Khu đô thị Phú Quý Garden, Khu đô thị FPT City… Ngày 06/5, tại TP Hồ Chí Minh, Cty CP Địa ốc First Real mở bán thành công Dự án Khu đô thị Trị Yên Riverside.

Cty Địa ốc First Real: Mở bán thành công Dự án Khu đô thị Trị Yên Riverside
Thiết kế tổng thể dự án Khu đô thị Trị Yên Riverside.

Theo đó, Dự án Khu đô thị Trị Yên Riverside thuộc huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Giáp ranh khu vực phía Nam của TP Hồ Chí Minh. Giao thông của dự án có thể kết nối với các tuyến đường QL1A, QL50, kết nối Đô thị Phú Mỹ Hưng thông qua đại lộ Nguyễn Văn Linh và di chuyển vào trung tâm TP Hồ Chí Minh qua đại lộ Võ Văn Kiệt.

Bên cạnh đó, khi tuyến đường cao tốc Bến Lức – Long Thành hoàn thành sẽ trở thành trục đường kết nối, tạo sự thuận tiện khi di chuyển đến các tỉnh lân cận của cư dân.

Trong đợt mở bán này, Địa ốc First Real mở bán với diện tích là 4,09ha, với giá 13,5 triệu/m2, 85% sản phẩm đã giao dịch thành công. Dự án Khu đô thị Trị Yên nằm cạnh bờ sông Trị Yên, chính vì thế trong thiết kế, chủ đầu tư đã chú trọng yếu tố cảnh quan nhằm mang đến một không gian sống xanh cho người dân.

Cty Địa ốc First Real: Mở bán thành công Dự án Khu đô thị Trị Yên Riverside
Ngay trong ngày mở bán tại TP Hồ Chí Minh, 85% sản phẩm đã giao dịch thành công.

Ngay tại buổi mở bán, Cty CP Địa ốc First Real cũng chính thức ra mặt thương hiệu First Real miền Nam tại TP Hồ Chí Minh, mở rộng mạng lưới, đánh dấu bước trưởng thành của công ty trong mục tiêu phát triển là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu ngành Bất động sản tại Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hào Hiệp – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Cty CP Địa ốc First Real cho biết: Sau 2 năm tham gia vào thị trường bất động sản Hồ Chí Minh với mục tiêu chính là khảo sát và định hướng phát triển. Hôm nay, chúng tôi chính thức ra mắt thương hiệu First Real Miền Nam và giới thiệu đến thị trường sản phẩm Khu đô thị Trị Yên RiverSide là cột mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển của công ty.

Thương hiệu First Real Miền Nam sẽ được hoạt động theo nguyên tắc thống nhất của các công ty trong cùng hệ thống First Real đề ra, đó là đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, nỗ lực tối đa, phát huy giá trị để tiếp tục giữ vững niềm tin từ quý đối tác, quý khách hàng. First Real cam kết đồng hành cùng khách hàng để tạo lập các giá trị văn hóa, kinh tế góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng và sự phát triển của ngành Bất động sản Việt Nam.

Nguyễn Nam