Ngày 01/7, Cty TNHH Phát triển đô thị Singapore và Cty CP Dana Real chính thức giới thiệu Dự án Khu đô thị Bắc Hội An (Coco Complex Riverside). Đây là dự án có nhiều tiềm năng và nhiều cơ hội đầu tư.

Cty TNHH Phát triển đô thị Singapore chính thức ra mắt Khu đô thị Bắc Hội An

Phúc Thịnh Khang, New Đà Thành, Thanh Long Land, Tín Phát Land, Phúc Mai Land, Hoàng Gia Phát, I-Smart Land là các đơn vị đồng phân phối Dự án Coco Complex Riverside.

Dự án Coco Complex Riverside có diện tích 5ha, nằm tại khu vực giáp giới phường Điện Dương (thị xã Điện Bàn) và phường Cẩm Hà (TP Hội An, tỉnh Quảng Nam), với hai tuyến đường chủ đạo 13,5 và 20,5m, nằm cách bãi biển xinh đẹp Hà My khoảng 750m.

Được chủ đầu tư cam kết về tiến độ dự án và hồ sơ pháp lý minh bạch, dự án sở hữu tổ hợp shophouse đẳng cấp (shophouse green 5x20m; shophouse silver 5x21m; shophouse gold 7x20m và diamond villas 8x20m) cùng bến du thuyền, không gian xanh tươi mát… đúng với đẳng cấp: “Thành phố nghỉ dưỡng ven sông”.

Trong năm 2017 lượng khách quốc tế đổ về TP Hội An là 3,22 triệu lượt khách và 6 tháng đầu năm 2018 là 1,8 triệu lượt khách, chiếm 26,8% lượng khách quốc tế đến Việt Nam. Dự án còn nằm tuyến đường biển từ bán đảo Sơn Trà vào Hội An kéo dài hơn 20km, với 18 khách sạn 4 – 5 sao đẳng cấp nằm dọc bờ biển…

Điều này đã tạo thêm nhiều giá trị đối với Dự án Coco Complex Riverside. Bởi nơi đây không chỉ là một không gian sống lý tưởng mà còn là nơi có thể đầu tư sinh lời từ việc kinh doanh nghĩ dưỡng phục vụ cho khách nước ngoài.

Phát biểu trong buổi lễ, ông Nguyễn Thế Anh – Tổng Giám đốc Dana Real chia sẻ: “Trong vai trò phát triển dự án, chúng tôi không ngừng tìm kiếm và tạo ra hiệu quả tài chính lành mạnh cho các nhà đầu tư. Được sự tin tưởng của chủ đầu tư là Cty TNHH Phát triển đô thị Singapore, chúng tôi cam kết đem đến cho tất cả khách hàng những sản phẩm theo mô hình đô thị Singapore mang đúng ba giá trị: Đầu tư – an cư – kinh doanh”.

Sau lễ ký kết giữa chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án, đại diện Dana Real cũng ký kết đồng phân phối dự án cho các đối tác như: Phúc Thịnh Khang, New Đà Thành, Thanh Long Land, Tín Phát Land, Phúc Mai Land, Hoàng Gia Phát, I-Smart Land.

Nguyễn Tuấn