Được thành lập ngày 08/01/2019, Đất Xanh Miền Trung Emerald là Cty thành viên non trẻ nhất của TCty CP Đất Xanh Miền Trung (TCty ĐXMT). Sau gần 2 tháng đi vào hoạt động, với sự nỗ lực của bản thân cũng như sự hỗ trợ nhiệt thành từ TCty, Đất Xanh Miền Trung Emerald đã không ngừng vươn lên mạnh mẽ, để dần khẳng định được dấu ấn riêng của mình.

Lựa chọn cái tên Đất Xanh Miền Trung Emerald (Ngọc lục bảo) để đặt cho Cty, Ban lãnh đạo Đất Xanh Miền Trung thể hiện rõ mong muốn sẽ có một Cty thành viên chuyên trách đầu tư kinh doanh dòng sản phẩm cao cấp cho TCty. Đây cũng là hướng đi mà TCty ĐXMT đã lựa chọn, với hàng loạt dòng sản phẩm sang trọng, tiện nghi được phát triển trong năm 2018 vừa qua. Tiêu biểu là dãy biệt thự triệu đô One River thực sự là những tuyệt tác về kiến trúc, giúp Đất Xanh Miền Trung tạo được sự khác biệt về thương hiệu của mình trên thị trường bất động sản (BĐS) cả nước.

Không phụ sự kỳ vọng của TCty, chưa đầy 2 tháng sau khi thành lập, Đất Xanh Miền Trung Emerald đã vươn lên mạnh mẽ. Hiện Tổng Giám đốc Trần Phương Chương đã có trong tay trên 100 nhân sự, gồm khá đầy đủ các bộ phận: Kinh doanh, Marketing, Hành chính nhân sự, Kế toán,… Doanh thu tháng 1 và tháng 2/2019 của Đất Xanh Miền Trung Emerald đạt được cũng rất đáng tự hào, khi lên tới gần 15 tỷ đồng.

Và trong tháng 6 tới đây, Đất Xanh Miền Trung Emerald sẽ đón nhận thêm một tin vui, bằng việc khai trương trụ sở mới 3 tầng với diện tích lên tới 700m2 tại mặt tiền đường Ngô Quyền, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng.

Đất Xanh Miền Trung Emerald: Phát triển bằng nhiệt huyết và tài năng của những người trẻ
Phối cảnh trụ sở mới Đất Xanh Miền Trung Emerald tại đường quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng.

Đây sẽ là tòa nhà được thiết kế với không gian mở, các phòng sẽ được tận dụng tối đa để đem lại những mảng xanh và anh sáng tự nhiên, tạo sự thư thái cho khách hàng, nhà đầu tư tới giao dịch cũng như nhân viên Cty. Tòa nhà trụ sở mới của Đất Xanh Miền Trung Emerald hứa hẹn sẽ tiếp tục trở thành một trong những câu trình kiến trúc để lại dấu ấn trong mảng Office-Tel của Đất Xanh Miền Trung, giống như tòa nhà Head Office tọa lạc tại 52-54 đường Võ Văn Kiệt, Sơn Trà, TP Đà Nẵng – từng khiến người ta phải trầm trồ về sự xa hoa, cũng như độ tỉ mỉ trong từng chi tiết hoàn thiện.

Đất Xanh Miền Trung Emerald: Phát triển bằng nhiệt huyết và tài năng của những người trẻ
Shophouse Dragon Smart City – Một trong những sản phẩm do Đất Xanh Miền Trung Emerald phân phối.

Chia sẻ về định hướng phát triển của Đất Xanh Miền Trung Emerald – Tổng Giám đốc Trần Phương Chương cho biết: “Định hướng của Cty là đa dạng hóa nhiều dòng sản phẩm, nhiều phân khúc, từ đất nền cho đến biệt thự 5 sao và sẽ triển khai tập trung vào các phân khúc hạng sang: Chung cư, Căn hộ cao cấp, Shophouse, Biệt thự biển nghỉ dưỡng, Condotel, … Mục tiêu của chúng tôi là trở thành top 3 đơn vị phân phối, dịch vụ BĐS tốt nhất miền Trung và số 1 ở phân khúc căn hộ cao cấp, biệt thự nghỉ dưỡng, condotel,… Tầm nhìn đến 2024, Đất Xanh Miền Trung Emerald sẽ trở thành đơn vị có vốn chủ sở hữu 500 tỷ đồng và tài sản 1.000 tỷ đồng”.

Đất Xanh Miền Trung Emerald: Phát triển bằng nhiệt huyết và tài năng của những người trẻ
Tổng Giám đốc Trần Phương Chương và cán bộ nhân viên công ty Đất Xanh Miền Trung Emerald trong lễ xuất quân ngày 03/01/2019

Những mục tiêu rất cao mà CEO Trần Phương Chương đặt ra cho Đất Xanh Miền Trung Emerald trong 5 năm tới sẽ là thách thức nhưng cũng là một cơ hội dành cho Cty của mình. Với một đội ngũ trẻ, giàu nhiệt huyết, dưới sự chỉ đạo của một CEO chưa đầy 30 tuổi, có lẽ không ít người sẽ không khỏi băn khoăn về khả năng phát triển của doanh nghiệp. Nếu nhìn vào cách tìm tòi và phát triển nhân tài của Đất Xanh Miền Trung, có lẽ đây không phải là điều đáng bận tâm. Bởi trước CEO Trần Phương Chương, đã có hàng loạt Tổng Giám đốc, Giám đốc kinh doanh U30 được bổ nhiệm, và tất cả đều đang thực sự trở thành những nhân vật then chốt trong sự phát triển chung của TCty Đất Xanh Miền Trung.

Khi được hỏi về việc phát triển đội ngũ cán bộ của mình, để đạt được mục tiêu lớn đã đề ra, ông Chương khẳng định sẽ đào tạo nhân sự để mỗi cán bộ nhân viên của công ty là một đại sứ thương hiệu của Đất Xanh Miền Trung. Mỗi thành viên của gia đình Đất Xanh Miền Trung Emerald sẽ luôn mang trong mình tinh thần khởi nghiệp, luôn sẵn sàng học hỏi, trang bị kiến thức, nhiệt huyết và tinh thần làm việc luôn ở mức cao nhất.

Với một đội ngũ trẻ trung và giàu tham vọng, “Viên ngọc lục bảo” Đất Xanh Miền Trung Emerald hứa hẹn sẽ tỏa ra ánh hào quang rực rỡ trong năm 2019, để tiếp nối thành công trước đó của các Cty thành viên thuộc hệ thống của Đất Xanh Miền Trung.

Phi Khanh