Ngày 21/9, Cty TNHH Gamuda Land Việt Nam và Cty Emperor Key (Hong Kong) đã tiến hành lễ ký kết biên bản hợp tác chiến lược. Theo đó, Emperor Key sẽ trở thành đối tác hợp tác đầu tư, kinh doanh và phát triển các dự án bất động sản mang thương hiệu Gamuda Land Việt Nam.

Việc ký kết thành công thỏa thuận này sẽ giúp nâng tầm cho mối quan hệ đối tác giữa hai bên, nhằm khai thác và phát huy thế mạnh của mỗi bên thông qua các dự án hợp tác chung. Với thỏa thuận này, Emperor Key chính thức giữ vai trò quan trọng trong việc tư vấn phát triển sản phẩm, quản lý triển khai bán hàng, chiến lược Marketing và truyền thông cho các dự án bất động sản mang thương hiệu Gamuda Land Việt Nam tại thị trường châu Á như: Hồng Kông, Thượng Hải, Nhật Bản và Thái Lan.

Đối tác Hồng Kông Emperor Key hợp tác chiến lược với Gamuda Land phát triển dự án tại Việt Nam

Phát biểu tại buổi lễ, ông Dennis Ng Teck Yow – Phó Tổng Giám đốc của Gamuda Land Việt Nam nhận định: Emperor Key là một trong những Cty tư nhân có nhiều kinh nghiệm và có tâm huyết trong lĩnh vực tư vấn, kinh doanh bất động sản tại Việt Nam. “Tôi tin rằng Emperor Key có những tiềm năng mà Gamuda Land đang tìm kiếm ở một đối tác chiến lược. Hợp tác này sẽ mang lại sự cộng hưởng mới cũng như tăng thêm thành công mạnh mẽ cho cả hai bên”, ông Dennis Ng Teck Yow nhấn mạnh.

Ông Ronald Gosling – Giám đốc Cty Emperor Key cũng cho biết: “Emperor Key rất vui mừng được hợp tác với nhà phát triển bất động sản nổi tiếng đến từ Malaysia là Gamuda Land, nhằm cung cấp dịch vụ quản lý và cho thuê bất động sản một cửa cho Dự án Gamuda City. Các dịch vụ toàn diện của chúng tôi sẽ mang đến sự thoải mái cho các chủ nhà khi chúng tôi cố gắng tìm kiếm những người thuê nhà chất lượng cao”.

“Hơn nữa, để phù hợp với lối sống của chủ nhà và người thuê, thì người thuê nhà có thể tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi bao gồm dọn dẹp nhà cửa và chăm sóc trẻ em. Gamuda City là một khu đô thị với phong cách sống sang trọng và các dịch vụ được thiết kế dành riêng của Emperor Key, tài sản sẽ tăng giá trị với những dịch vụ hiếm có được cung cấp bởi một đội ngũ chuyên nghiệp từ Gamuda Land và Emperor Key. Chúng tôi sẽ phấn đấu và tiếp tục mở rộng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của chủ nhà và người thuê nhà nhằm tạo ra không gian sống tối ưu nhất”, ông Ronald Rosling cho biết.

Cty Emperor Key là Cty cung cấp dịch vụ kinh doanh bất động sản, quản lý tài sản và dịch vụ cho thuê tài sản cho chủ sở hữu và người thuê nhà. Thị trường hoạt động dịch vụ bất động sản chủ yếu ở châu Á, bao gồm TP Hồ Chí Minh và Hà Nội, Thái Lan, Malaysia và Nhật Bản. Với trụ sở toàn cầu tại Hồng Kông và các văn phòng khu vực tại: TP Hồ Chí Minh và Bangkok. Emperor Key đang mở rộng sự hiện diện của họ trong khu vực và trên thế giới.

Đối tác Hồng Kông Emperor Key hợp tác chiến lược với Gamuda Land phát triển dự án tại Việt Nam

Trong khi đó, Gamuda Land Việt Nam là bộ phận phát triển bất động sản của Tập đoàn Gamuda Berhad được thành lập vào năm 1995. Với mục tiêu trở thành “Nhà phát triển hàng đầu của những dự án mang phong cách sống hiện đại”, chìa khóa sức mạnh của Gamuda Land là việc sở hữu kỹ thuật vượt trội trong lĩnh vực xây dựng cơ sở hạ tầng. Thông qua cách tiếp cận toàn diện về xây dựng cơ sở hạ tầng và phát triển khu đô thị, trọng tâm mà Gamuda Land đặt ra là mang đến một cộng đồng bền vững, phát triển và một môi trường sống lành mạnh. Với sứ mệnh và cũng là cam kết tạo ra “Những ngôi nhà chất lượng mang phong cách sống hiện đại” Gamuda Land tập trung vào tính sáng tạo và chất lượng để đáp ứng đầy đủ một cuộc sống tiện nghi, hoàn hảo.

Với tâm huyết là cầu nối giữa chủ đầu tư uy tín nhằm mang những sản phẩm bất động sản chất lượng đến tận tay khách hàng, hai bên tin tưởng rằng việc hợp tác này sẽ tối ưu hóa khả năng kết nối khách hàng dễ dàng sở hữu những sản phẩm bất động sản uy tín, dịch vụ, chất lượng.

Ninh Nhi