Thị trường bất động sản (BĐS) Huế những tháng đầu năm 2018 có nhiều chuyển biến tích cực. Ngày càng nhiều phân khúc sản phẩm khác nhau, tạo ra những giỏ hàng phong phú cho khách hàng. Trong số đó, phân khúc nhà ở hạng sang đang được chú trọng đầu tư tại thị trường Huế.

Đột phá mới trong phân khúc nhà phố kinh doanh hạng sang tại Huế
Cùng chủ đầu tư, Đất Xanh Bắc Miền Trung đã tạo ra một “miền đất màu mỡ” cho các nhà đầu tư và khách hàng.

Khi cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng cao, khách hàng không chỉ muốn một ngôi nhà để ở, họ còn muốn tận hưởng cuộc sống đẳng cấp sau mỗi ngày làm việc căng thẳng. Từ lý do ấy, phân khúc nhà ở hạng sang sẽ là xu hướng nhà ở mới được khách hàng quan tâm buộc chủ đầu tư, các nhà đầu tư BĐS để tâm.

Nói về thị trường BĐS Huế, cái tên Cty CP Đất Xanh Bắc Miền Trung – thuộc Tổng Cty Đất Xanh Miền Trung là Cty BĐS hàng đầu, với sự thành công của các dự án: Hue Green City, Royal Park, Vision City… đều đạt mức thanh khoản đến 90% dự án đã không còn xa lạ.

Nhận thấy đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng với dòng sản phẩm nhà ở hạng sang, Đất Xanh Bắc Miền Trung liên tục cho ra mắt những sản phẩm thuộc phân khúc này.

Cụ thể, ngày 13/5 vừa qua Đất Xanh Bắc Miền Trung chào bán Dự án An Cựu City – là dự án mang lại trải nghiệm không gian sống hiện đại với đài phun nước, công viên, các khu liên hợp thể thao, đường sá và giao thông cũng như các tiện ích trong và ngoài dự án.

Đây là sự kiện nổi bật của thị trường BĐS Huế và thu hút khách hàng tham quan căn hộ Dự án An Cựu City do Tập đoàn IMG làm chủ đầu tư và nhà phát triển dự án Đất Xanh Bắc Miền Trung phối hợp tổ chức.

Với phân khúc nhà hạng sang An Cựu City, chủ đầu tư IMG đã cho ra mắt hệ thống nhà phố với nội thất hoàn thiện, chìa khóa trao tay. Khách hàng giao dịch có thể dọn ngay vào ở hoặc mục đích kinh doanh.

Điều này đáp ứng được nhu cầu và xu hướng hiện nay khi mà cuộc sống bận rộn, khách hàng có nhu cầu mua nhà và an cư, tận hưởng cuộc sống 5 sao ngay tại căn nhà của riêng mình. Đây chính là dòng sản phẩm đáp ứng được cả những nhu cầu khắt khe nhất đó từ phía khách hàng.

Dự án An Cựu City được xem là dự án đón đầu cửa ngõ phía Đông Nam vào TP Huế. Khi cầu Lợi Nông hoàn thành và được đấu nối, sẽ sẽ tạo ra tuyến đường huyết mạch nối liền các trục của khu quy hoạch An Vân Dương.

Theo định hướng của chủ đầu tư, nơi đây sẽ là trung tâm thương mại, kinh tế lớn của khu vực khi hình thành cụm dân cư đông đúc. Ngoài ra, tiềm năng kinh doanh dịch vụ cho các thương hiệu thời trang, nghệ thuật hay các chuỗi cửa hàng bán lẻ, ngân hàng lớn tại đây trong tương lai.

Với chính sách thanh toán linh hoạt hay vị trí đắc địa của An Cựu City, cũng như cam kết cho thuê lại và tính pháp lý rõ ràng của dự án, cùng với cam kết từ chủ đầu tư và Đất Xanh Bắc Miền Trung về việc thay đổi diện mạo cũng như các tiện ích của dự án thì An Cựu City đã làm cho tính thanh khoản của dự án này được tăng lên.

Thị trường BĐS Huế thời gian tới sẽ nóng lên, tạo ra một “miền đất màu mỡ” cho các nhà đầu tư và khách hàng và trở thành xu hướng đầu tư cho tương lai tại khu vực Huế nói riêng và khu vực Bắc miền Trung nói chung.

Nguyễn Tuấn