Ngày 28/3, tại Hà Nội, Khu đô thị Dragon City, Nam Sài Gòn được vinh danh trong “Top không gian sống chuẩn mực nhất Việt Nam năm 2017”.

Dragon City: Top Khu đô thị có “Không gian sống chuẩn mực nhất Việt Nam 2017”
Đại diện lãnh đạo của 20 dự án được độc giả Báo Đầu tư bình chọn trong Chương trình vinh danh những “Không gian sống chuẩn mực” tổ chức từ ngày 05/12/2017 đến 05/01/2018

Giải thưởng do Báo Đầu tư thực hiện theo phương pháp bình chọn khách quan, minh bạch từ hàng triệu độc giả của Báo. Các dự án được đề cử trên 05 tiêu chí: ngôn ngữ thiết kế, hệ thống tiện ích, thân thiện với môi trường, mối quan hệ với cư dân và khách hàng, chuẩn mực pháp lý, truyền thông minh bạch.

Không chỉ được đánh giá cao ở cả 05 tiêu chí trên, Khu đô thị Dragon City nhiều năm liền còn là Dự án bất động sản (BĐS) hấp dẫn nhất Việt Nam do có nhiều ưu thế nổi trội như: hệ thống cơ sở hạ tầng, dịch vụ tiện ích đồng bộ, dịch vụ hậu mãi, quản lý chuyên nghiệp, tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai và uy tín của chủ đầu tư.

Dragon City: Top Khu đô thị có “Không gian sống chuẩn mực nhất Việt Nam 2017”
Khu đô thị Dragon City nhiều năm liền được bình chọn là Không gian sống chuẩn mực, khu đô thị đáng sống và Dự án BĐS hấp dẫn nhất Việt Nam

Khu đô thị Dragon City do Nhà phát triển BĐS Phú Long khai phá tại Nam Sài Gòn cách đây một thập kỷ. Từ một vùng đất gần như bị lãng quên, Phú Long đã kiến tạo Dragon City trở thành Khu đô thị đáng sống với những dãy nhà phố, biệt thự sang trọng giữa thiên nhiên xanh mướt, những khu căn hộ tràn ngập ánh sáng, toà cao ốc văn phòng tấp nập khách ra vào và một cộng đồng dân trí quốc tế cao.

Tại Dragon City, mỗi dự án đều mang thông điệp về giá trị của những công trình hiện đại, tiện nghi, thân thiện với môi trường và những dòng sản phẩm có chất lượng cao thật sự. Dự án được thiết kế xây dựng, quản lý, vận hành một cách bài bản, chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu về nơi sống, làm việc, nghỉ dưỡng với giá trị gia tăng bền vững cho khách hàng.

Một nét riêng nữa đã được Phú Long xây dựng nhiều năm qua ở Dragon City là các hoạt động văn hóa mang tính chất truyền thống được tổ chức thường xuyên và bài bản như: Đại lễ Vu Lan báo hiếu vào mỗi dịp rằm tháng 7, đêm Trung thu rộn rã vào rằm tháng 8, ngày hội gói bánh chưng, xin chữ ông đồ và tham dự những trò chơi dân gian vào dịp Tết cổ truyền của dân tộc… Đây không chỉ là sân chơi nhằm gắn kết các cư dân mà còn là dịp để giới thiệu nét văn hóa truyền thống đặc sắc của người Việt đến với cộng đồng đa quốc gia tại đây, xây dựng nên một cộng đồng nhân văn, dân trí quốc tế cao ở Dragon City.

Việc được độc giả bầu chọn Dragon City là một trong “Không gian sống chuẩn mực nhất Việt Nam năm 2017” là thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực của chủ đầu tư Phú Long trong việc khẳng định đẳng cấp, khả năng tạo lập thị trường và tâm huyết của người kiến tạo.

Tham dự lễ trao giải, ông Vũ Hoài Nam – Phó TGĐ Công ty Phú Long chia sẻ “Giải thưởng này góp phần khẳng định mạnh mẽ cho uy tín, năng lực và hướng đi đúng đắn của Phú Long trên thị trường BĐS thời gian qua. Năm 2018, Phú Long sẽ mở rộng quỹ đất, tiếp tục triển khai xây dựng, phát triển các công trình mới tại Nam Sài Gòn để khu đô thị Dragon City mang một tầm vóc mới quy mô hơn, sang trọng và hiện đại hơn”.

Dragon City: Top Khu đô thị có “Không gian sống chuẩn mực nhất Việt Nam 2017”
Sau Lễ Vinh danh, Ông Vũ Hoài Nam – Phó TGĐ Phú Long và lãnh đạo các doanh nghiệp có dự án được bình chọn tham gia giao lưu cùng độc giả Báo Đầu tư Chứng khoán điện tử

Cũng theo ông Vũ Hoài Nam, với thành công của khu đô thị Dragon City, Phú Long tiếp tục phát triển những vùng đất mới như khu phức hợp Dragon Riverside City liền kề trung tâm Q.1, khu đô thị Dragon Village tại Đông Sài Gòn hay các dự án giàu tiềm năng, có vị trí thuận lợi ở những thành phố và địa danh du lịch nổi tiếng trong cả nước, hướng đến mục tiêu xây dựng những cộng đồng phồn vinh, mang lại tài lộc cho khách hàng, nhà đầu tư.

Nhi Hà