Dragon Smart City ra đời là một sự công phá mạnh mẽ của mô hình “Smart City” mà Cty Đất Xanh Miền Trung chú trọng đầu tư năm 2018. Không chỉ khuấy đảo thị trường bất động sản (BĐS), Dragon Smart City còn mang đến cái nhìn mới về đô thị thông minh bậc nhất.

Dragon Smart City: Sự đột phá về hình mẫu đô thị thông minh
Phối cảnh của Dragon Smart City – một Dự án về đô thị thông minh bậc nhất Đà Nẵng, sẽ mang đến diện mạo mới cho khu vực Tây Bắc Đà Nẵng.

Theo nhiều chuyên gia kinh tế, việc ứng dụng công nghệ đối với lĩnh vực quản lý BĐS nói riêng cũng như ngành Xây dựng nói chung của Việt Nam đang chậm khoảng 08-10 năm so với thế giới. Do đó, Đất Xanh Miền Trung bước đi tiên phong về việc xây dựng đô thị thông minh khi tung ra thị trường BĐS dự án Dragon Smart City cao cấp.

Dự án trở nên đẳng cấp và khác biệt đó chính là vì Chủ đầu tư đã tích hợp công nghệ thông minh vào từng nhà ở và toàn bộ Dự án. Chỉ cần vài thao tác trên điện thoại hay máy tính, chủ nhân của Dự án sẽ dễ dàng trải nghiệm không gian sống đẳng cấp với hàng trăm tiện ích hiện đại sẵn có ngay trong nhà ở và nội khu Dự án.

Cụ thể, các dự án của Dragon Smart City luôn tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ mới nhất vào xây dựng, quản lý và vận hành. Trong đó một số công nghệ phải kể đến là: Camera 3600 24/07, call center với ban quản lý, Wifi free, Smart Light tích hợp nhiều tính năng như cảm quan độ ẩm, hướng gió, thời tiết… trạm sạc năng lượng, Smart Home, Clubhouse quy mô lớn…. Đất Xanh Miền Trung đã đầu tư nghiên cứu, phát triển các giải pháp công nghệ riêng để mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Dragon Smart City: Sự đột phá về hình mẫu đô thị thông minh
Dragon Smart City là bước đột phá theo mô hình “Smart City” mà Cty Đất Xanh Miền Trung chú trọng đầu tư năm 2018 với hơi thở của kiến trúc hiện đại kết hợp văn hóa của Châu Á.

Ứng dụng phần mềm điều khiển các thiết bị điện thông minh trong nhà ở cũng được Cty phát triển và tích hợp chung vào cùng ứng dụng cư dân để giúp cho việc sử dụng được thuận tiện nhất.

Không dừng lại ở đó, Dự án còn sở hữu các tiện ích nội khu cao cấp như: Hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế, công viên cây xanh, đài phun nước, khu vui chơi trẻ em, khu tập gym ngoài trời, khu giải trí và ẩm thực tiêu chuẩn 5 sao.

Thêm một điểm nổi bật nữa là Dự án nằm tại phân khu biệt thự Dragon Boutique Villas thuộc Dragon Smart City, nơi được mệnh danh là “Trái tim xanh” giữa lòng Dự án, sở hữu dòng kênh sinh thái đi qua mang lại một không gian sống thuần khiết và phong thủy.

Dragon Boutique Villas được quy hoạch như một resort ngay trung tâm Dự án với hệ thống số lượng nhỏ các villa liền kề và diện tích dành cho không gian xanh cùng các tiện ích lên đến hơn 60%.

Dragon Smart City: Sự đột phá về hình mẫu đô thị thông minh
Từ nguồn cảm hứng đậm chất Pháp và Nhật, dự án Dragon Smart City ra mắt từ đầu tháng 8/2017 tạo nên điểm sáng tươi tắn cho thị trường BĐS khu Tây Bắc Đà Nẵng.

Đến nay, Đất Xanh Miền Trung đã bắt đầu xây dựng và hoàn thiện hệ thống công viên P1, P2, P3, P4, P5 tại Dự án với tổng mức đầu tư hàng tỷ đồng. Diện mạo bắt đầu từ cái nhìn tươi mát của thảm cây xanh bao phủ các villas, mang đến cho chủ nhân không gian xanh mát, dịu dàng.

Công viên chủ điểm Vườn Nhật và Vườn Pháp cũng đã bắt đầu triển khai từ tháng 7 và dự kiến hoàn thành vào tháng 8/2018. Đây được kỳ vọng là 2 điểm nhấn ưu tú nhất trong dự án Smart City với nét kiến trúc đậm chất xứ sở Hoa Anh Đào cùng hệ hoa cỏ đặc trưng chưa từng có tại bất cứ dự án nào tại Tây Bắc Đà Nẵng.

Bên cạnh đó, Clubhouse đỉnh cao đầu tiên của Đà Nẵng sẽ diện kiến ngay tại dự án Dragon Villas, khởi công từ tháng 8 và hoàn thành dự kiến vào tháng 12/2018.

Có thể nói, đây là một nước cờ thông minh khẳng định vị thế của người đi tiên phong về công nghệ trong đầu tư BĐS – không ai khác chính là Đất Xanh Miền Trung.

Phi Khanh