Tuần qua, tại số 9 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, PHUQUYLAND – Đại lý phân phối chính thức dự án đã tổ chức sự kiện mở bán căn hộ đẳng cấp Sky Park Residence, số 3 Tôn Thất Thuyết, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Dự án căn hộ cao cấp Sky Park Residence “hút khách” ngày mở bán
Khách hàng trải nghiệm căn hộ mẫu Dự án Sky Park Residence.

Sự kiện thu hút đông đảo khách hàng tham dự và trải nghiệm căn hộ đẳng cấp với những thiết bị nội thất bậc nhất Thủ đô như: Cửa chống cháy 70 phút, thiết bị vệ sinh Toto tiêu chuẩn phòng Vip khách sạn 5 sao, hệ thống điều hòa trung tâm Daikin, hệ thống chống giật… và hàng loạt các nội thất chuẩn cao cấp khác.

Được giới chuyên gia và khách hàng đánh giá là dự án điển hình tiên phong trong ứng dụng nội thất chống cháy cao cấp và hệ thống báo cháy thông minh. Căn hộ đảm bảo sự an toàn và đáp ứng những tiêu chuẩn sống khắt khe đã và đang dành được sự quan tâm đặc biệt từ khách hàng.

Sau trải nghiệm, anh Phạm Minh Hải (một trong số nhiều khách hàng đã đặt mua thành công căn hộ tại sự kiện) chia sẻ: “Tôi cảm thấy hài lòng về chất lượng cũng như giá thành từng căn hộ. Đặc biệt về sự an toàn, tiện nghi, thiết kế không gian hài hòa, đẹp và tinh tế. Đây là sự lựa chọn chốn an cư lý tưởng cho gia đình của tôi”.

Không chỉ ý kiến tâm huyết của anh Phạm Minh Hải, mà rất nhiều khách hàng tham dự sự kiện đồng quan điểm với ý kiến trên. Đa số khách hàng đều tin tưởng về chất lượng, tiến độ cũng như sự tiện ích của dự án.

Kim Khánh