Tiếp nối thành công từ đợt ra mắt vào tháng 11 với gần 100% khách hàng đặt chỗ giữ vị trí, ngày 23/12 vừa qua, Cty CP Xây dựng và Đầu tư Bất động sản An Quốc tiếp tục cho ra mắt chính thức 2 phân khu The King IsLand & The Queen Park thuộc dự án The Royal River.

Dự án do Công ty CP Xây dựng Đầu tư Bất động sản An Quốc là đơn vị phát triển dự án bao gồm những lô đất hiếm hoi có mặt tiền trải dài theo sông Cổ Cò và những lô đất nền biệt thự công viên và hồ sinh thái.

Dự án The Royal River Hội An: Cơ hội “vàng” trong đầu tư
Với giá cả phù hợp nên dự án The Royal River thu hút sự quan tâm của người mua.

Với quỹ đất tại khu vực Điện Nam – Điện Ngọc đang dần cạn kiệt, xu hướng phát triển dịch chuyển về khu vực Bắc Hội An sẽ là điều tất yếu trong thời gian tới. Chính vì thế, dự án The Royal River sẽ mở ra cơ hội lớn cho các đầu tư trên xu thế đón đầu và tầm nhìn phát triển lâu dài, bền vững tại khu vực này.

Đây là một trong số ít những dự án thu hút được sự quan tâm rất lớn của khách hàng trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng – Quảng Nam trong thời gian vừa qua.

Dự án The Royal River Hội An: Cơ hội “vàng” trong đầu tư
Ông Lê Thanh Tuấn – Tổng Giám đốc Cty CP Xây dựng và Đầu tư Bất động sản An Quốc phát biểu tại buổi ra mắt chính thức 2 phân khu The King IsLand & The Queen Park thuộc dự án The Royal River.

Theo ông Lê Thanh Tuấn – Tổng Giám đốc Cty CP Xây dựng và Đầu tư Bất động sản An Quốc cho biết: “Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng một dự án an cư nghỉ dưỡng tuyệt vời, đầu tư sinh lời hiệu quả và an toàn về mặt pháp lý cũng như đảm bảo đúng tiến độ thi công. Để làm được điểu này, Bất động sản An Quốc cũng như chủ đầu tư là Cty CP Đầu tư và Xây dựng Điện Bàn đã phải chuẩn bị đầy đủ nguồn lực về tài chính, con người, lựa chọn các nhà thầu mạnh, có uy tín. Đồng thời giám sát chặt chẽ trong công tác thi công cũng như hệ thống cung ứng vật tư, vật liệu, thảm thực vật trồng tại dự án đều được nhập trực tiếp từ Nhật Bản. Tất cả được phát triển với mục tiêu hướng đến một dự án The Royal River đúng tiến độ và chất lượng như chính slogan đã được đặt ra: Khởi nguồn lối sống thượng lưu”.

Dự án The Royal River Hội An: Cơ hội “vàng” trong đầu tư
Những hợp đồng giữ vị trí đã được thực hiện trong ngày giới thiệu Dự án.

Giá trị của dự án The Royal River được đánh giá cao là vị trí dự án nằm trên tuyến đường du lịch kết nối Đà Nẵng – Hội An, tọa lạc trong khu đô thị Điện Dương, trái tim của chuỗi đô thị nghỉ dưỡng miền Trung.

Sở hữu mặt tiền sông Cổ Cò, nơi được lựa chọn để khơi thông dòng chảy phát triển tuyến du lịch đường sông nối liền Đà Nẵng – Hội An; bên cạnh đó là hệ thống tàu điện cao tốc 15.000 tỷ chạy qua đang được nhen nhóm hình thành, xung quanh là các cụm resort 5 sao ven biển, công trình X2 Hội An và cách các bãi tắm Viêm Đông, Thống Nhất, Hà My chưa đầy 01km.

Dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố về kinh tế – du lịch – văn hóa và tiềm năng về bất động sản nghỉ dưỡng.

Nguyễn Nam