Giải thưởng Bất động sản Việt Việt Nam (Vietnam Property Award) là một phần của Giải thưởng Bất động sản Châu Á (The PropertyGuru Asia Property Awards). Hệ thống giải thưởng được giám sát chuyên nghiệp và minh bạch bởi Cty BDO – Cty kiểm toán lớn thứ 5 trên thế giới.

Dulux Professional đồng hành cùng Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2018
Bà Pamela Phua (ngoài cùng bên phải) – Tổng Giám đốc Cty Sơn AkzoNobel tại lễ trao giải.

Lần thứ 4 tổ chức, Vietnam Property Award đã trở thành sự kiện lớn, đáng tin cậy trong ngành, thu hút sự tham gia của nhiều doanh nghiệp hàng đầu và mới nổi trong thị trường bất động sản, là giải thưởng có ý nghĩa dành cho các nhà phát triển và các dự án trên toàn quốc.

Sau nửa năm khởi động, Vietnam Property Award năm 2018 đã vinh danh 26 chủ đầu tư và dự án bất động sản xuất sắc nhất ở 43 hạng mục giải thưởng. Dulux Professional – giải pháp toàn diện về dịch vụ và sản phẩm sơn nội ngoại thất dành cho các khách hàng thuộc kênh dự án đến từ AkzoNobel, Cty hàng đầu về sơn và chất phủ toàn cầu hân hạnh được đồng hành cùng các doanh nghiệp bất động sản Việt Nam với vai trò “Nhà tài trợ Bạc”.

Chia sẻ về Vietnam Property Awards 2018, ông Nguyễn Công Hải – Giám đốc Marketing Cty Sơn trang trí AkzoNobel Việt Nam cho biết: “Thị trường bất động sản Việt Nam đang phát triển vô cùng sôi động và hấp dẫn. AkzoNobel tự hào được đồng hành cùng các doanh nghiệp, tạo một sân chơi bình đẳng, uy tín, góp phần xây dựng và phát triển thị trường đầy tiềm năng này tại Việt Nam”.

Cũng theo ông Hải, Vietnam Property Award 2018 đang góp phần đưa các doanh nghiệp, cũng như thị trường bất động sản Việt Nam tiến ra khu vực, khi các dự án tốt nhất Việt Nam sẽ tiếp tục tham dự vòng chung kết giải thưởng thường niên khu vực trong khuôn khổ hội nghị công nghệ – bất động sản tại hội nghị thượng đỉnh PropertyGuru châu Á.

Vietnam Property Award 2018 cũng là cầu nối giúp Dulux Professional đến gần hơn với các doanh nghiệp, cũng như với khách hàng, tạo cơ hội để AkzoNobel khẳng định và củng cố vị trí trên thị trường với các giải pháp tối ưu, bền vững về sản phẩm và dịch vụ dành cho các khách hàng thuộc kênh dự án.

Vietnam Property Award năm 2018 còn là dịp để AkzoNobel giới thiệu dòng sản phẩm Dulux Professional với những giải pháp toàn diện và tối ưu cho khách hàng thông qua danh mục các sản phẩm mới nhất, bao gồm sơn nội ngoại thất cao cấp dành riêng cho kênh dự án.

Với nỗ lực không ngừng nghỉ, AkzoNobel đã mang đến dòng sản phẩm Dulux Professional mới, có chất lượng và các tính năng vượt trội như hiệu ứng độc đáo, đa dạng, dễ dàng thi công, độ bền cao, bảo vệ công trình tối ưu trong mọi điều kiện thời tiết và thân thiện với môi trường.

AkzoNobel kỳ vọng danh mục các sản phẩm Dulux Professional mới này có thể hỗ trợ cho các dự án bất động sản, đồng thời mở rộng xu hướng kiến trúc xanh tại Việt Nam.

Quý Anh