Lễ tri ân khách hàng và giới thiệu dự án Eco Charm Premier Island sẽ diễn ra vào ngày 15/7/2018 tại Hà Nội. Sự kiện có sự góp mặt của đông đảo các nhà đầu tư “vàng” trong làng bất động sản Việt, đồng thời cũng thu hút nhiều nhà đầu từ vừa và nhỏ đầy tiềm năng.

Ưu đãi “khủng” thúc đẩy đầu tư táo bạo và vững chắc

Nhằm thu hút đầu tư vào dự án Eco Charm Premier Island, Gami Land tiếp tục thực hiện những chương trình siêu ưu đãi tri ân khách hàng và giới thiệu dự án Eco Charm Premier Island tại Hà Nội, nối tiếp thành công của chương trình ở Đà Nẵng trước đó.

Gami Land không chỉ tập trung vào dự án mà còn đưa ra các chương trình ưu đãi “khủng”, gửi lời tri ân đến những người đã ủng hộ và quan tâm đến dự án, từ đó thúc đẩy sự đầu tư mạnh tay hơn nữa, hứa hẹn đem lại nhiều lợi nhuận.

Eco Charm Premier Island: Đầu tư hôm nay trúng ngay Mercedes
Thông tin sự kiện Lễ tri ân khách hàng và giới thiệu dự án Eco Charm Premier Island tại Hà Nội.

Từ ngày 02/7/2018 đến ngày 15/7/2018, quà tặng hấp dẫn đến từ Gami Land dành cho tất cả các khách hàng tiến hành giao dịch là 02 lượng vàng SJC và cơ hội bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà có giá trị lớn như: 01 xe hơi Mercedes GLC 250, 05 TV Samsung, 12 điện thoại Iphone X thời thượng.

Riêng với khách hàng đầu tư vào Dự án, Gami Land cũng cam kết đầu tư sẽ sinh lợi nhuận bền vững. Quyền lợi của các nhà đầu tư sẽ được đảm bảo trong tất cả các giai đoạn của Dự án. Đây không chỉ là cơ hội cho những “ông trùm” bất động sản Việt mà còn là cơ hội và bước ngoặt táo bạo mà vững chắc cho những nhà đầu tư vừa và nhỏ, hứa hẹn đầy tiềm năng.

Eco Charm Premier Island – nhiều lợi thế “vàng” làm nên tiềm năng của Dự án

Được đánh giá là dự án bất động sản “béo bở” cho cơ hội đầu tư đất nền tốt nhất tại Đà Nẵng trong vòng 10 năm tới, Eco Charm Premier Island còn sở hữu những yếu tố không phải vùng đất nào cũng có được về vị trị địa lý đắc địa, cơ sở hạ tầng đồng bộ, giá cả cạnh tranh… đem lại sức hấp dẫn đối với các nhà đầu tư thông thái.

Eco Charm Premier Island: Đầu tư hôm nay trúng ngay Mercedes
Mặt bằng tổng thể của dự án Eco Charm Premier Island.

Với vị trí địa lý thuận lợi, nằm ở cửa ngõ mới phía Tây Bắc, TP Đà Nẵng, nơi đây có cảng nước sâu Liên Chiểu chuẩn bị triển khai, đồng thời thừa hưởng sự phát triển hạ tầng đồng bộ và quy hoạch hiện đại. Ngoài ra, với 03 mặt giáp cửa sông Cu Đê gắn liền với vịnh Đà Nẵng và dưới chân đèo Hải Vân, khu vực này chắc chắn là địa điểm thu hút người dân, các chuyên gia làm việc tại khu lân cận, trường đại học, công ty nước ngoài đến làm việc, sinh sống và nghỉ dưỡng, là vùng đất đáng mơ ước của mọi nhà.

Cùng với đó, Eco Charm Premier Island được phát triển với các loại hình như nhà phố liền kề, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, công viên văn hóa, hầu hết sẽ được phát triển thành hai mặt tiền, một là để kinh doanh và một mặt đầu tư phát triển sinh thái hài hòa với thiên nhiên.

Eco Charm Premier Island: Đầu tư hôm nay trúng ngay Mercedes
Thiết kế nhà phố liền kề tại dự án Eco Charm Premier Island.

Đầu tư sinh lợi nhuận lớn tại Eco Charm Premier Island là điều rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Hiện, giá đất tại khu vực đang dao động khoảng 10-15 triệu đồng/m2, vị trí đường lớn có thể lên đến 30-40 triệu đồng/m2. Sau khi Dự án được hoàn tất giá thành sẽ hấp dẫn và tăng cao đáng kể. Các sản phẩm tại dự án Eco Charm Premier Island có giá từ 13,2 đến 17 triệu/m2 tạo ra sự cạnh tranh mạnh mẽ cho các nhà đầu tư. Việc đầu tư vào Eco Charm Premier Island được coi cơ hội kiếm lợi nhuận nhanh chóng, táo bạo và vô cùng thông minh.

Gami Land còn có chương trình hỗ trợ các nhà đầu tư bằng cách khi các nhà đầu tư mua sản phẩm thì có thể chia ra thanh toán thành 08 đợt trong vòng 01 năm. Với những khách hàng thanh toán sớm, mức chiết khấu lên đến 10% mỗi năm.

Lễ tri ân và giới thiệu Eco Charm Premier Island sẽ diễn ra tại Khách sạn Marriott, số 8, Đỗ Đức Dục, Hà Nội. Đây là cơ hội để các nhà đầu tư thông thái nắm bắt tiến độ Dự án và tiến hành đầu tư sớm nhất có thể, tranh thủ nhiều lợi nhuận thu về.

Mọi thông tin chi tiết và nhận vé mời vui lòng liên hệ qua các đơn vị phân phối chính thức: VNG Group, Lộc Sơn Hà, Cenland, An Quốc Real, ANZ homes, Mland, Bee House, Lê Hoàng Land, Bảo Nam Land, Thái Sơn Land.

Thông tin chi tiết Dự án có tại: http://gamiecocharm.vn/

Nhi Huyền