Ngày 15/7 tại Hà Nội, chủ đầu tư Gami Land đã trình làng Dự án Gami EcoCharm Đà Nẵng. Ngay khi vừa ra mắt, dự án đã thu hút nhiều nguồn đầu tư khổng lồ, nhanh chóng “cháy hàng”.

Gami EcoCharm thu hút nguồn đầu tư khổng lồ ngay khi vừa ra mắt

Sự kiện thu hút đông đảo nhà đầu tư và các khách hàng tiềm năng đến tham gia.

Gami Eco Charm – Dự án “tấc đất, tấc vàng” hút đầu tư khủng

Sáng 15/7, Lễ tri ân khách hàng và ra mắt Dự án Gami EcoCharm do chủ đầu tư Gami Land tổ chức đã chính thức diễn ra tại khách sạn JW Marriott (Hà Nội). Đây là sự kiện quan trọng, đánh dấu bước tiến vượt bậc của chủ đầu tư khi mang dự án “tấc đất, tấc vàng của Đà Nẵng” đến với thị trường bất động sản (BĐS) sôi động khu vực Thủ đô.

Tại sự kiện, chủ đầu tư Gami Land đã thành công ngoài mong đợi khi thu hút được đông đảo nhà đầu tư và các khách hàng quan tâm đến dự án. Nhiều nguồn đầu tư khổng lồ liên tục rót vào Gami EcoCharm.Chắc chắn, các đại gia giới BĐS cũng không ngoại lệ mà bỏ qua dự án tiềm năng, đầu tư vốn ít, sinh lợi nhuận nhiều này.

Chính vì vậy, rất đông các nhà đầu tư và khách hàng nhỏ hơn chậm chân giao dịch đành chấp nhận đăng ký giữ chỗ trong đợt mở bán tiếp theo bởi quỹ sản phẩm trong đợt ra mắt này đã nhanh chóng cháy hàng.

Để làm nên thành công như vậy, cần đánh giá và xem xét tổng thể dự án dựa trên nhiều yếu tố như tiềm lực chủ đầu tư, vị trí của dự án, phong cách thiết kế và ý tưởng chủ đạo, tiến độ thanh toán và các chương trình ưu đãi ngay trong giai đoạn đầu giới thiệu dự án.

Tiềm lực chủ đầu tư

Trong giới BĐS, Gami Land được mệnh danh là “đại gia địa ốc ẩn mình” với nhiều dự ánBĐS ấn tượng từ Bắc vào Nam. Tất cả các dự án Gami Land làm chủ đầu tư đều là những dự án có khả năng sinh lời vượt trội.

Theo ông Nguyễn Hoài Sơn – Giám đốc Kinh doanh Gami Land, Gami EcoCharm cũng như nhiều dự án khác của Gami Land, trung bình giá trị dự án sẽ tăng từ 3 đến 5 lần sau 3 đến 7 năm ra mắt, xây dựng và đi vào sử dụng.

Bên cạnh đó, bản thân thương hiệu của nhà đầu tư đã là một bản cam kết vô hình cho chất lượng, tiến độ và giá trị đầu tư bền vững của dự án.

Gami EcoCharm thu hút nguồn đầu tư khổng lồ ngay khi vừa ra mắt

Ông Nguyễn Hoài Sơn – Giám đốc Kinh doanh Gami Land chia sẻ về dự án.

Trong giai đoạn này, Gami Land cũng trình làng nhiều ưu đãi hấp dẫn về điều khoản hợp đồng cũng như giá thành giao dịch. Nhờ vậy, dự án được nhiều nhà đầu tư đánh giá là cơ hội đầu tư đất nền tốt nhất Đà Nẵng trong vòng 10 năm tới, là dự án tuyệt vời để đầu tư sinh lợi nhuận khủng.

Lợi thế vượt trội của Gami EcoCharm

Cùng với tiềm lực chủ đầu tư, rất đông nguồn vốn khổng lồ rót vào dự án còn bởi những lợi thế vượt trội của bản thân Gami EcoCharm.

Gami Eco Charm được giới đầu tư đánh giá là cơ hội đầu tư đất nền tốt nhất Đà Nẵng trong vòng 10 năm tới bởi những lợi thế vượt trội của dự án như: Vị trí đắc địa, hạ tầng đồng bộ, thiết kế độc đáo, giá thành cạnh tranh, sự dịch chuyển của nền kinh tế khu vực Tây Bắc Đà Nẵng nói chung và sự dịch chuyển của thị trường BĐS khu vực Tây Bắc Đà Nẵng nói riêng…

Gami EcoCharm thu hút nguồn đầu tư khổng lồ ngay khi vừa ra mắt

Mẫu thiết kế khu biệt thự đơn lập đẳng cấp, nhiều tiện ích. Thông tin chi tiết dự án đượcđăng tải trên website: http://gamiecocharm.vn/

Bên cạnh đó, với các khách hàng tiềm năng muốn mua nhà, biệt thự để nghỉ dưỡng thì Gami EcoCharm chính là miền đất hứa, nơi “thỏa mãn giấc mơ phồn vinh”, đem đến cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi, an lạc, tươi vui, trù phú và giàu có. Dù không còn nhu cầu để ở, khách hàng vẫn có thể tiến hành giao dịch dự án với giá thành cực kỳ cạnh tranh, thể hiện sự bền vững nếu đầu tư dài hạn vào dự án.

Với những ưu thế vượt trội như vậy, không có nhà đầu tư thông thái nào lại không nhận ra Gami EcoCharm là một cơ hội hiếm có để đầu tư, sinh lời bền vững.Gami EcoCharm nhanh chóng nhận được nhiều nguồn đầu tư khổng lồ ngay khi vừa ra mắt cũng là điều dễ hiểu. Đây cũng là minh chứng rõ nét nhất cho sức hút của dự án tiềm năng này.

Nhi Hà