Ngày 12/10, tại khách sạn Lotte Hà Nội, Gamuda Land ra mắt chương trình khách hàng thân thiết GL Friends với sự tham gia của hàng trăm khách hàng, đối tác và cơ quan thông tấn báo chí.

Gamuda Land ra mắt chương trình tri ân khách hàng thân thiết
Đông đảo khách hàng và quan khách tham dự.

Với mong muốn nâng cao mức độ hài lòng của những khách hàng thân thiết đồng thời gắn kết chặt chẽ mối quan hệ với khách hàng, Cty Gamuda Land đã giới thiệu đến khách hàng chương trình GL Friends.

Đây là chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết của Gamuda Land, áp dụng cho các khách hàng sở hữu sản phẩm bất động sản của đơn vị, đồng thời được trải nghiệm các dịch vụ khác như mua sắm, giáo dục, ẩm thực, vui chơi giải trí… từ các đối tác của Gamuda Land. Bằng hình thức này, quý khách sẽ được hưởng chính sách giảm giá cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất từ chúng tôi như ưu đãi đặc biệt vào ngày sinh nhật, được mời tham dự các sự kiện của Gamda Land.

Gamuda Land ra mắt chương trình tri ân khách hàng thân thiết

Chương trình sẽ áp dụng 3 hạng thẻ Bạc, Vàng, Bạch Kim dành cho các khách hàng từng sở hữu ít nhất một sản phẩm bất động sản của Gamuda Land với ưu đãi lên tới 2% giá trị căn hộ khi mua căn tiếp theo.

Gamuda Land ra mắt chương trình tri ân khách hàng thân thiết
Khách hàng tham quan mô hình Dự án trưng bày tại Lễ ra mắt thẻ.

Gamuda Land cho biết GL Friends sẽ là chương trình mũi nhọn được tập trung phát triển trong năm 2018, với nhiều quyền lợi ưu đãi, chương trình khuyến mại, bốc thăm trúng thưởng dành riêng cho chủ sở hữu thẻ. Chủ thẻ còn có cơ hội tiếp cận những thông tin mới nhất về sản phẩm, dịch vụ và ưu đãi khi đăng ký thành viên, thông qua các bản tin hàng tháng tập đoàn.

Gamuda Land ra mắt chương trình tri ân khách hàng thân thiết
Đại diện lãnh đạo Gamuda Land trao thẻ khách hàng thân thiết cho khách hàng.

Gamuda Land là bộ phận phát triển bất động sản được thành lập từ năm1995, thuộc tập đoàn Gamuda Berhad, một trong những Tập đoàn hàng đầu về xây dựng và hạ tầng tại Malaysia và khu vực.

Với sứ mệnh kiến tạo những đô thị xanh phát triển bền vững, Gamuda Land bước chân vào thị trường Việt Nam vào năm 2007 với 2 khu đô thị đẳng cấp là Gamuda City tai Hà Nội và Celadon City tại TP Hồ Chí Minh.

Có diện tích trải rộng trên 274ha tại quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam, Gamuda City là khu đô thị tích hợp mang tầm quốc tế đầu tiên của Gamuda Land tai Việt Nam. Ba phân khu chính cua Gamuda City gồm: Khu thương mại LeParc, khu dân cư Gamuda Gardens và Gamuda Lakes được thiết kế nằm trọn trong vòng tay xanh mát của công viên Yên Sở.

Ninh Nhi