Ngày 18/4, Dự án Florence vừa được công bố ra thị trường do Cty CP Nhà Mỹ Xuân (thành viên Phục Hưng Holdings) làm chủ đầu tư với tổng vốn đầu tư 950 tỷ đồng.

Florence được khởi công ngày 5/10/2017 tại 28 Trần Hữu Dực – con đường huyết mạch rộng 50m, gồm 8 làn xe, kết nối trực tiếp với các tuyến đường trọng yếu, dẫn tới tất cả các cửa ngõi của thành phố như đường 70, đường Lê Đức Thọ, Nguyễn Cơ Thạch, Phạm Hùng, Láng – Hoà Lạc.

Hà Nội đón nguồn cung gần 500 căn hộ cao cấp phong cách Phục hưng giá từ 27 triệu đồng/m2
Dự án có sự hợp tác với nhiều thương hiệu uy tín về thiết kế, phân phối và vận hành.

Lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc thời kỳ Phục hưng, khởi phát tại TP Florence (Italia), dự án được thiết kế gồm tổ hợp nhà ở, văn phòng thương mại 25 tầng nổi, 3 tầng hầm với tổng diện tích sàn gần 65.000m2. Khi hoàn thành sẽ cung cấp ra thị trường 480 căn hộ cao cấp từ 75 – 124m2, gồm 2 – 4 phòng ngủ.

Các căn hộ được trang bị những nội thất gồm: Sàn gỗ nhập khẩu cao cấp chống ẩm, gạch Porcelain, khóa cửa Hafele, trang thiết bị vệ sinh Grohe, thiết bị điện Panasonic, điều hòa Gree…

Ông Cao Tùng Lâm – Chủ tịch Phục Hưng Holdings cho biết với Florence Mỹ Đình, ông tâm huyết xây dựng công trình không chỉ là tổ hợp nhà ở tiêu chuẩn cao cấp mà còn là một tác phẩm kiến trúc nhằm đem lại chất lượng sống mới cho mỗi cư dân.

Hà Nội đón nguồn cung gần 500 căn hộ cao cấp phong cách Phục hưng giá từ 27 triệu đồng/m2
Ông Cao Tùng Lâm – Chủ tịch Phục Hưng Holdings tại Lễ giới thiệu dự án.

“Qua 16 năm kinh nghiệm làm nhà thầu và hiện là tổng thầu thiết kế – thi công cho nhiều dự án, chúng tôi hiểu mình cần phải làm những gì và làm như thế nào để tạo nên sản phẩm không chỉ đẹp về thiết kế, tốt về chất lượng, mà còn có giá bán hợp lý, đáp ứng yêu cầu của người mua trước, trong và sau bàn giao”, ông Lâm cho biết.

Ông Cao Tùng Lâm nhấn mạnh: Trước đây người dân đã có những suy nghĩ không tốt về chất lượng xây dựng, phòng cháy chữa cháy nhưng hiện nay đạo đức của người xây dựng đã tử tế hơn rất nhiều. Chất lượng được các chủ đầu tư đẩy lên hàng đầu, còn công tác phòng cháy chữa cháy được kiểm soát chặt chẽ.

Hà Nội đón nguồn cung gần 500 căn hộ cao cấp phong cách Phục hưng giá từ 27 triệu đồng/m2
Dự án có vị trí đắc địa tại số 28 Trần Hữu Dực được khách hàng quan tâm với mức giá từ 27 triệu đồng/m2.

Lấy ví dụ từ Florence Mỹ Đình, ông Lâm cho biết: Dự án được trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại nhất với hệ thống báo cháy địa chỉ thông minh được nhập từ các nước G7 với độ chính xác gần như tuyệt đối. Hệ thống quạt được đấu nối với hai nguồn điện lưới và điện ưu tiên, đảm bảo hút hết khói hành lang và tăng áp vào các cầu thang thoát hiểm; thang thoát hiểm không nhiễm khói đảm bảo cho quá trình thoát hiểm an toàn. Ngoài ra, chủ đầu tư còn trang bị cho mỗi căn hộ một mặt nạ phòng độc, 1 dây thả chậm 30m được lắp đặt tại ban công, 1 bộ dụng cụ phá dỡ thoát hiểm.

Hiện chủ đầu tư đang mở bán các căn hộ tại dự án với giá từ 27 triệu đồng/m2. Ngân hàng VPBank tài trợ 75% giá trị căn hộ, thời gian vay trong vòng 20 năm và được phân phổi bởi Danko Group.

Nhi Ngọc