Trước tiềm năng bất động sản được hậu thuẫn vững chắc từ nền tảng du lịch, cơ sở hạ tầng của Nha Trang, Cty CP Bất động sản Hải Phát (Hải Phát Land) chính thức khai trương chi nhánh tại đây ngày 15/9.

Chi nhánh Nha Trang là chi nhánh thứ 16 của Hải Phát Land, đánh dấu thương hiệu và độ phủ rộng của đơn vị trên dải đất hình chữ S. Không những thế còn là bước đà, tiếp tục khẳng định quyết tâm xâm nhập sâu hơn vào thị trường miền Trung sau chi nhánh Đà Nẵng được khai trương hồi cuối tháng 7 vừa qua của Hải Phát Land.

Hải Phát Land khai trương chi nhánh thứ 16 tại Nha Trang
Lễ khai trương Hải Phát Land chi nhánh Nha Trang.

Nha Trang – Tâm điểm bất động sản

Nha Trang xưa nay vốn được đánh giá là một trong những điểm đến hấp dẫn của du lịch Việt Nam. Nơi đây hội tụ đầy đủ các yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa mà hiếm thành phố nào có được.

Được đánh giá là 1 trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới với nước trong xanh và bờ cát trắng trải dài, khí hậu chan hòa, hoạt động du lịch tại Nha Trang có thể diễn ra quanh năm. Chỉ tính riêng năm 2017 tổng lượt khách du lịch đến đây là 5,5 triệu lượt, mức độ tăng trưởng du lịch hàng năm tăng gần 70%.

Trước tiềm năng vốn sẵn cùng lượng khách đổ về Nha Trang ngày càng đông, nhu cầu về chất lượng dịch vụ nghỉ dưỡng cũng luôn đòi hỏi thay đổi, nâng cao. Những nhà đầu tư, nhất là các ông lớn bất động sản càng không thể bỏ qua cơ hội này. Sự xuất hiện của nhiều chủ đầu tư bất động sản với những dự án quy mô và đẳng cấp đã khiến cho Nha Trang thêm phần sôi động.

Thêm vào đó, đường bay số 2 và nhà ga quốc tế của cảng hàng không quốc tế Cam Ranh được vận hành là đòn bẩy lớn giúp cho bất động sản tại thành phố biển “cất cánh”.

Định hướng đi sâu hơn vào thị trường bất động sản miền Trung, đặc biệt là các thị trường “màu mỡ” như Nha Trang, Đà Nẵng, ban lãnh đạo Hải Phát Land quyết định chọn Nha Trang để thành lập chi nhánh trong bước đi tiếp này.

Hải Phát Land “nhập cuộc đua”

Là một trong ba đơn vị phân phối bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam năm 2018, Hải Phát Land không ngừng mở rộng các chi nhánh, văn phòng đại diện trên khắp cả nước.

Sự xuất hiện của Hải Phát Land tại thị trường Nha Trang là bước đi nối dài của đơn vị, nhằm mang đến các sản phẩm chất lượng, những suất đầu tư giá trị, trở thành địa chỉ uy tín, đáng tin cậy của khách hàng, đối tác, nhà đầu tư, chủ đầu tư.

Hải Phát Land khai trương chi nhánh thứ 16 tại Nha Trang
Ông Nguyễn Đình Hải – Giám đốc Hải Phát Land chi nhánh Nha Trang phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Đình Hải – Giám đốc chi nhánh Nha Trang cho biết: “Trong những năm qua, cùng với sự chuyển mình của đất nước, Nha Trang được nhắc đến như một viên ngọc quý khi trở thành thị trường bất động sản nghỉ dưỡng bậc nhất.

Với thế mạnh du lịch biển đảo, hệ thống hạ tầng giao thông được đầu tư và quy hoạch một cách toàn diện, thành phố biển xinh đẹp, càng ngày càng thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

Hải Phát Land chi nhánh Nha Trang được thành lập hứa hẹn sẽ mang tới lợi nhuận gia tăng cho các nhà đầu tư, đưa bất động sản Nha Trang nói riêng, miền Trung nói chung đến gần hơn với khách hàng”.

Đặc biệt, nhờ lợi thế về nguồn nhân lực nhiệt huyết, chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm chinh chiến nhiều năm trong lĩnh vực phân phối bất động sản, Hải Phát Land chi nhánh Nha Trang đang được nhiều chủ đầu tư uy tín trên thị trường tin tưởng lựa chọn trở thành đối tác phân phối các sản phẩm bất động sản.

Hải Phát Land khai trương chi nhánh thứ 16 tại Nha Trang
Tập thể ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên Hải Phát Land chi nhánh Nha Trang. Địa chỉ: Tầng 5, số 62 Yersin, TP Nha Trang/Hotline: 098 11 053 11.

Trong thời gian tới, Hải Phát Land chi nhánh Nha Trang dự kiến sẽ đẩy mạnh nhiều hoạt động hơn nữa nhằm lan tỏa và tăng độ phủ thương hiệu Hải Phát Land tại miền Trung, đồng thời tập trung phân phối đa dạng các loại hình, phân khúc sản phẩm từ đất nền, chung cư, condotel, biệt thự nghỉ dưỡng.

Nhi Hà