(Xây dựng) – Cùng chung tay chia sẻ khó khăn với các bệnh viện trong phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố, sáng 8/9, Hội Xây dựng Đà Nẵng đã trao tặng 01 máy phát điện, 01 máy sát khuẩn cho Bệnh viện Tâm thần Đà Nẵng. Tổng quà tặng được trao có giá trị 60 triệu đồng.

hoi xay dung da nang ho tro thiet bi cho benh vien trong phong chong dich covid 19
Đại diện Hội Xây dựng Đà Nẵng trao tặng máy phát điện và máy sát khuẩn cho Bệnh viện Tâm thần Đà Nẵng.

Bác sỹ Lâm Tứ Trung – Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Đà Nẵng chia sẻ: Bệnh viện hiện đang rất cần máy phát điện để phục vụ việc khám chữa bệnh cho người dân khi bị cúp điện hay sự cố hư hỏng điện xảy ra. Chính vì thế việc được tặng máy phát điện đáp ứng nhu cấp thiết hiện nay của bệnh viện. Ngoài máy phát điện được tặng này thì hiện nay bệnh viện cũng đang cần thêm vài máy nữa để phục vụ cho một số khoa của bệnh viện.

hoi xay dung da nang ho tro thiet bi cho benh vien trong phong chong dich covid 19
Trao tặng khẩu trang y tế, đồ bảo hộ trị giá 50 triệu đồng cho xã Hòa Bắc.

Chung tay đồng hành cùng thành phố Đà Nẵng phòng, chống dịch bệnh Covid-19 là một trong những kế hoạch hành động công tác xã hội của Hội Xây dựng Đà Nẵng. Trước đó, trong đợt bùng phát dịch bệnh Covid-19 vừa qua, Hội Xây dựng Đà Nẵng cũng đã trao tặng 50 suất quà gồm khẩu trang y tế, đồ bảo hộ trị giá 50 triệu đồng cho xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang.