Tối qua (21/11), tại Nhà hát lớn Hà Nội, Hongkong Land đã long trọng tổ chức sự kiện đánh dấu 20 năm hoạt động của Tòa nhà 63 Lý Thái Tổ – tòa nhà với 8 tầng văn phòng và cửa hiệu hạng A cao cấp tọa lạc ngay tại trung tâm Thủ đô.

Sự kiện vinh dự có sự tham dự của Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội ông Hoàng Trung Hải; Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch – Tổng Thư ký Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam ông Hầu A Lềnh; ông Robert Wong – Tổng Giám đốc Hongkong Land; ông Đặng Hoàng Bình – Giám đốc Công ty TNHH Một thành viên Đầu tư và Phát triển Chấn Hưng (trực thuộc Ủy Ban Trung Ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam); đại diện Đại Sứ quán Anh, Thụy Sỹ, New Zealand; đại diện Ngân hàng Thế giới, Ngân hàng Mizuho (Nhật Bản), các tập đoàn tài chính và tổ chức quốc tế cùng đông đảo các cơ quan báo chí, truyền thông…

Hongkong Land kỷ niệm 20 năm hoạt động Tòa nhà 63 Lý Thái Tổ (Hà Nội)
Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội ông Hoàng Trung Hải; Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch – Tổng Thư ký Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam ông Hầu A Lềnh cùng các khách mời chứng kiến và chúc mừng khoảnh khắc quan trọng nhất của chương trình khi Tòa nhà 63 Lý Thái Tổ từ từ nhô lên đến khi xuất hiện hoàn toàn trên sân khấu.

Được hoàn thành vào tháng 3/1998, Tòa nhà 63 Lý Thái Tổ có 74% được sở hữu bởi Hongkong Land cùng các đối tác là Công ty TNHH Một thành viên Đầu tư và Phát triển Chấn Hưng (trực thuộc Ủy Ban Trung Ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam) và Công ty Manolis & Company Asia Ltd.

Tọa lạc ngay giữa ngã tư chính trên đường Lý Thái Tổ, với vị trí đắc địa giữa trung tâm Hà Nội ngay cạnh Nhà hát lớn, các cơ quan Chính phủ và các khách sạn quốc tế, kể từ khi đi vào hoạt động, Tòa nhà luôn đạt được trên 95% tỷ lệ cho thuê.

Tòa nhà 8 tầng bao gồm cả tầng hầm để xe, cung cấp 8.000 m2 diện tích văn phòng và cửa hiệu hạng A cho thuê cao cấp. Là một trong những tòa nhà đầu tiên ở Việt nam có mặt sàn không cột và hệ thống máng sàn với tiêu chuẩn quốc tế về xây dựng, cơ sở vật chất và hệ thống quản lý.

Hongkong Land kỷ niệm 20 năm hoạt động Tòa nhà 63 Lý Thái Tổ (Hà Nội)
Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch – Tổng Thư ký Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam ông Hầu A Lềnh đại diện tri ân các đối tác đã đồng hành cùng 20 năm hoạt động của Tòa nhà 63 Lý Thái Tổ.

Đây là dự án bất động sản hạng A cao cấp thứ 2 trong khu trung tâm của Hongkong Land. Trước đó là tòa nhà Trung tâm với 7 tầng diện tích 4.000m2 văn phòng và cửa hiệu hạng A cao cấp được đưa vào hoạt động từ năm 1995.

Những năm gần đây, Hongkong Land đã tích cực trong việc phát triển phân khúc nhà ở tại TP Hồ Chí Minh. 6 tháng cuối năm 2018, Tập đoàn tiến hành bàn giao dự án Nassim – dự án căn hộ cao cấp đầu tiên cho các khách hàng.

Hongkong Land kỷ niệm 20 năm hoạt động Tòa nhà 63 Lý Thái Tổ (Hà Nội)
Ông Robert Wong – Tổng Giám đốc của Hongkong Land phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm, ông Robert Wong – Tổng Giám đốc của Hongkong Land cho biết: “Vào đầu những năm 1990, Hongkong Land đã sớm nhận ra tiềm năng phát triển của thị trường Việt Nam và Thủ đô Hà Nội. Chúng tôi tự hào đã đóng góp vào việc phát triển không gian thương mại với tiêu chuẩn quốc tế cao cấp nhất ngay tại trung tâm Hà Nội. Thành công của Tòa nhà 63 Lý Thái Tổ trong suốt hai thập kỷ qua là thành quả của sự hợp tác sâu sắc, bền vững với các đối tác và khách thuê”.

Hiện nay, Hongkong Land đang tiếp tục tham gia vào hai dự án phát triển căn hộ cao cấp khác, đem lại không gian sống tiêu chuẩn quốc tế mới cho khách hàng tại quận 1 và Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Nam Anh