(Xây dựng) – Ra đời từ ý tưởng kết nối kinh doanh và thế mạnh vượt trội của từng cổ đông sáng lập, với sự nỗ lực và sáng tạo không ngừng, Công ty cổ phần Địa ốc Đại Thiên Lộc đã từng bước đi lên, dần trở thành một trong những doanh nghiệp có uy tín lớn trong lĩnh vực đầu tư bất động sản.

huong den thuong hieu bat dong san dai thien loc uy tin
Địa ốc Đại Thiên Lộc đã tạo dựng niềm tin với khách hàng bằng những sản phẩm giá trị tốt và pháp lý hoàn chỉnh (Ảnh đại diện Công ty Địa ốc Đại Thiên Lộc bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng).

Thành lập trong bối cảnh thị trường bất động sản còn nhiều khó khăn và thách thức, đến nay, Công ty cổ phần Địa ốc Đại Thiên Lộc (Địa ốc Đại Thiên Lộc) đã không ngừng lớn mạnh và trở thành nhà phân phối bất động sản đất nền hàng đầu khu vực phía Nam. Bên cạnh trụ sở chính, Địa ốc Đại Thiên Lộc đang có hệ thống gồm nhiều chi nhánh với hàng trăm cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và an hiểu sâu sắc thị trường bất động sản.

Để có được thành quả đó, Địa ốc Đại Thiên Lộc liên tục đã triển khai thành công nhiều sản phẩm tại thị trường Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Với tham vọng trở thành nhà phát triển bất động sản tiên phong, uy tín hàng đầu phía Nam, Đại Thiên Lộc đang không ngừng mở rộng quỹ đất ra các tỉnh, thành phố lớn khác như: Long An, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai,…

Ở những vùng đất mới, các dự án đầy triển vọng trong các lĩnh vực bất động sản mà Địa ốc Đại Thiên Lộc dự kiến triển khai trong thời gian tới được kỳ vọng sẽ đem lại hiệu quả đầu tư cao cho doanh nghiệp.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản trải qua nhiều biến động, thăng trầm, nhờ vào nền tảng tài chính và nhân sự cao cấp, Địa ốc Đại Thiên Lộc đã khẳng định được một thương hiệu chất lượng. Các dự án do Địa ốc Đại Thiên Lộc phân phối và phát triển đều có chung một đặc điểm, đó là sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ đạt tiêu chuẩn cao, chất lượng đảm bảo với giá thành hợp lý.

Ngay từ những ngày đầu đặt chân vào lĩnh vực kinh doanh bất động sản, Địa ốc Đại Thiên Lộc đã đặt chữ “Nhân” lên hàng đầu. Theo đó, mục tiêu trước mắt không phải là lợi nhuận mà phải tạo dựng nền tảng vững chắc. Điều mà Địa ốc Đại Thiên Lộc mong muốn nhất là tạo dựng niềm tin của khách hàng bằng cách mang đến cho họ những sản phẩm giá trị tốt nhất.

Với tâm huyết kiến tạo một không gian sống đầy trải nghiệm, thú vị cho cộng đồng văn minh tương lai, Địa ốc Đại Thiên Lộc luôn cố gắng chu toàn từng quy trình chi tiết khi phát triển dự án. Từ khâu lên ý tưởng, thủ tục pháp lý, đến quy hoạch, thiết kế cảnh quan tiện ích và chọn nhà thầu xây dựng… Trong đó, pháp lý là yếu tố được ưu tiên hàng đầu mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn sở hữu sản phẩm của Địa ốc Đại Thiên Lộc.

Trong suốt quá trình hoạt động, Địa ốc Đại Thiên Lộc luôn thực hiện theo tôn chỉ “Sản phẩm thật – Giá trị thật”, xây dựng uy tín và lấy lợi ích khách hàng làm trung tâm hoạt động. Các sản phẩm trước khi đến tay khách hàng đều được công ty nghiên cứu kỹ lưỡng, xây dựng mức giá phù hợp với số đông người dân và nhà đầu tư.

Nhờ đó, hầu hết sản phẩm của Địa ốc Đại Thiên Lộc khi đưa ra thị trường đều được tiêu thụ nhanh chóng. Bằng uy tín thương hiệu và tiềm lực sẵn có, Địa ốc Đại Thiên Lộc ngày càng được nhiều đối tác lớn tín nhiệm, các tổ chức tài chính tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng sở hữu sản phẩm bất động sản do Công ty phân phối.

Trải qua 1 năm đầy biến động thị trường bất động sản và đặc biệt là sự ảnh hưởng to lớn của đại dịch Covid-19 nhưng Địa ốc Đại Thiên Lộc vẫn luôn vững vàng, kiên nghị theo đuổi sử mệnh mà Công ty đã đặt ra từ những ngày đầu: “Tâm – Tầm – Tài – Tín”.

Đại diện Địa ốc Đại Thiên Lộc nhấn mạnh: “Mặc dù gặp nhiều khó khăn trong thời điểm dịch Covid-19 nhưng chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để trong thời gian ngắn nhất. Việc đảm bảo quyền lợi và thực hiện cam kết với khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi khi phát triển dự án. Bằng việc hoàn thiện cơ sở hạ tầng, hành lang pháp lý để bàn giao sổ đỏ trước thời hạn, chúng tôi tin đây điểm nhấn đặc biệt để khẳng định uy tín của Địa ốc Đại Thiên Lộc với khách hàng và thị trường bất động sản”.

Đi đôi với những thành tựu to lớn mà Địa ốc Đại Thiên Lộc đạt được không thể không kể đến sự tin tưởng, tín nhiệm, gắn bó của các nhà đầu tư. Địa ốc Đại Thiên Lộc sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đạt được và đặt ra mục tiêu trong thời gian tới sẽ trở thành thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu khu vực miền Nam.

Hơn bao giờ hết, Địa ốc Đại Thiên Lộc mong muốn có nhiều cơ hội hơn để có thể hợp tác cùng nhà đầu tư nhằm nâng cao hiệu suất kinh doanh cùng nhau phát triển và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển ngành Bất động sản Việt Nam.

Bên cạnh đó, Địa ốc Đại Thiên Lộc cũng sẽ tiếp tục thực hiện chính sách chia sẻ với cộng đồng – một truyền thống nhân văn đã được xây dựng và duy trì trong suốt 3 năm qua. Ngoài các chương trình tặng học bổng cho học sinh nghèo, xây nhà tình nghĩa/nhà tình thương, tri ân gia đình chính sách, giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam, cứu trợ đồng bào bị thiên tại/hỏa hoạn, hỗ trợ các bệnh nhân nghèo .

Với sự tin yêu của quý đối tác và khách hàng cùng sự quyết tâm của của một tập thể đầy nhiệt huyết, Công ty hoàn toàn tin tưởng thương hiệu Địa ốc Đại Thiên Lộc sẽ còn vươn cao, vươn xa hơn nữa trong tương lai.