Trên thực tế hiện nay, một gia đình thường có từ 2 – 3 thế hệ, việc nhiều thế hệ cùng sống chung trong một không gian thường gây ra không ít bất tiện trong sinh hoạt. Những người lớn tuổi, thế hệ ông bà, bố mẹ thường thích không gian sống thanh bình, không quá ồn ào. Trong khi đó, lớp trẻ lại muốn có cuộc sống vừa riêng rư, hiện đại, vừa năng động, nhộn nhịp… Vì vậy khi sở hữu căn hộ, khách hàng mong muốn tìm được nơi an cư lý tưởng, phù hợp với mọi thành viên trong gia đình. Nơi đó vừa phải đáp ứng được nhu cầu khác nhau của tất cả các thành viên trong gia đình, vừa phải có không gian chung, đảm bảo sự gắn kết, gần gũi giữa các thành viên.

Tại An Bình City các căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích chỉ từ 83,7m2, có 1 phòng ngủ lớn và 2 phòng ngủ nhỏ. Các phòng ngủ được thiết kế và sắp xếp ở các vị trí hợp lý, kết nối với các không gian dành cho sinh hoạt như nhà bếp, phòng khách… Tất cả các phòng được thiết kế thông minh, tối đa hóa công năng và diện tích cho người dùng, đảm bảo các thành viên trong gia đình vừa có không gian riêng vừa có không gian sinh hoạt chung, gắn kết mối quan hệ thân thiết giữa các thành viên.

aqua-0012

Một môi trường sống lý tưởng với hồ điều hòa rộng tới 15ha, những con đường dạo bộ ven hồ, các hàng cây xanh mướt chạy dọc theo các con đường nội khu, cơ sở hạ tầng, hệ thống tiện ích hiện đại như khu bể bơi trong nhà tiêu chuẩn Đức, khu bể bơi ngoài trời, khu quảng trường, đại lộ La Mã, khu vui chơi ngoài trời, khu thể thao, spa…chắc chắn đáp ứng được nhu cầu của mọi thành viên trong đình. Ở đó, vừa có không gian rộng thoáng dành riêng cho người già và con trẻ, nhưng cũng có đầy đủ tiện ích hiện đại phục vụ nhu cầu cuộc sống năng động cho người trẻ.

tong-quan1

Với mức giá chỉ từ 2 tỉ đồng/căn hộ 2 phòng ngủ và từ 2,3 tỉ đồng/ căn hộ 3 phòng ngủ, có thể nói hiếm có dự án nào tại Hà Nội vừa đáp ứng được các tiêu chí về giá, vừa thỏa mãn nhu cầu về không gian sống như An Bình City.

Đặc biệt, 50 khách hàng đầu tiên đăng kí đặt mua thành công dự án An Bình City sẽ được tặng ngay 50 chuyến du lịch Hàn Quốc. Chương trình áp dụng từ ngày 28/11/2016 đến hết ngày 11/12/2016.

Để quý khách hàng tận hưởng không gian tuyệt vời khi được “mục sở thị”“mục sở giác” cảnh quan của dự án. Chủ đầu tư Geleximco và đơn vị phân phối STDA tổ chức Lễ giới thiệu dự án An Bình City ngay tại dự án.

Thời gian tổ chức sự kiện: 09h – 11h30, chủ nhật, ngày 11 tháng 12 năm 2016

Địa điểm: Tại trường mần non Green Star, 234 Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, HN (Bên cạnh dự án An Bình City)

11-12

Chi tiết dự án: https://chungcudephn.com/chung-cu-binh-city-thanh-pho-giao-luu-232-pham-van-dong/

Hãy liên hệ ngay Phụ trách dự án Mr.Việt 0936 64 64 46 để được đặt chỗ và tiếp đón chu đáo nhất.

Trân trọng cám ơn!