Sáng ngày 27/3, Cty CP Khai Sơn và Cty CP Bất động sản Thế Kỷ (CENLAND) ký kết Hợp tác chiến lược phát triển kinh doanh dự án Khai Sơn City tại khách sạn Pan Pacific (số 01, Thanh Niên, Ba Đình, Hà Nội).

Khai Sơn và CENLAND ký kết hợp tác phát triển dự án Khai Sơn City
Khai Sơn và CENLAND – Mối quan hệ hợp tác chiến lược trong việc phát triển kinh doanh dự án Khai Sơn City

Theo thỏa thuận hợp tác giữa hai Bên, CENLAND sẽ là đơn vị phát triển kinh doanh dự án Khai Sơn City do Cty CP Khai Sơn là chủ đầu tư.

Với hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Khai Sơn đã không ngừng lớn mạnh, khẳng định vị thế với nhiều dự án lớn, ghi dấu ấn trên thị trường bất động sản (BĐS) như: Dự án Khu đô thị Khai Sơn (Thuận Thành, Bắc Ninh); dự án đầu tư và kinh doanh kết cấu hạ tầng Khu công nghiệp Khai Sơn – Thuận Thành 3; dự án đầu tư tuyến đường 40m từ đê Ngọc Thụy đến Khu đô thị mới Thượng Thanh (Long Biên, Hà Nội)… Những thành công tại các dự án này là bước đệm vững chắc để Chủ đầu tư Khai Sơn tiếp tục phát triển dự án Khai Sơn City với mục tiêu chính là mang đến cho khách hàng những sản phẩm BĐS chất lượng, có thiết kế độc đáo.

Mong muốn đưa các sản phẩm của Khai Sơn City đến gần hơn với khách hàng, Khai Sơn quyết định bắt tay hợp tác cùng CENLAND phát triển kinh doanh, phân phối tiếp thị Dự án này.

Cty CP Bất động sản Thế Kỷ (CENLAND) được thành lập từ năm 2002, là thành viên trực thuộc Tập đoàn CENGROUP. Trải qua hơn 15 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay, CENLAND đã và đang hợp tác cùng nhiều chủ đầu tư lớn, uy tín trên thị trường; sở hữu hệ thống hơn 700 sàn liên kết, 15.000 nghìn Mentor, Connector trên toàn quốc. Ba năm liền từ 2015 đến 2017, CENLAND là đơn vị dẫn đầu cả nước trong lĩnh vực phân phối tiếp thị BĐS, Top 5 đơn vị phân phối uy tín nhất Việt Nam 2018.

Với quy mô 180ha, tọa lạc tại phường Ngọc Thụy – Long Biên, dự án Khai Sơn City là khu đô thị cao cấp bậc nhất Hà Nội bao gồm: Biệt thự – Liền kề – Shophouse – Chung cư. Dự án cách hồ Hoàn Kiếm 02km, kết nối với nhiều tuyến quốc lộ trọng yếu như AH14, tuyến Quốc lộ 3 nên rất thuận tiện cho việc di chuyển vào các quận nội đô và trung tâm thành phố.

Khai Sơn và CENLAND ký kết hợp tác phát triển dự án Khai Sơn City
Dự án Khai Sơn City là tâm điểm của BĐS phía Đông Thủ đô

Với tiêu chí tạo ra một không gian sống đẳng cấp và hiệu quả kinh doanh tối ưu, chủ đầu tư Khai Sơn đặc biệt chú trọng vào hạ tầng và hệ thống giao thông nội bộ. Từ một tuyến đường chính 09m có các tuyến đường nhánh tạo nên hệ thống giao thông hình cây thông, vừa đảm bảo tính riêng tư cao nhất vừa thuận tiện cho việc lưu thông ở nội khu Dự án.

Theo thiết kế tổng thể, Khai Sơn City được quy hoạch để trở thành dự án kiểu mẫu. Theo đó, toàn bộ cảnh quan Dự án sẽ được thiết kế với nhiều không gian xanh. Bên cạnh đó là hệ thống các tiện ích sẵn có, trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm, giải trí… đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, vui chơi của cư dân tương lai.

Với những ưu điểm nổi bật của sản phẩm về vị trí, thiết kế và được phân phối chính thức bởi CENLAND, chủ đầu tư Khai Sơn tin tưởng rằng các sản phẩm tại Khu đô thị Khai Sơn City sẽ dễ dàng tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng và đạt được nhiều thành công như các sản phẩm được CENLAND phân phối trước đó.

Ninh Nhi