Ngày 7/8/2018, tại Hà Nội, chủ đầu tư – Cty CP Nhà Mỹ Xuân Hà Nội, thành viên của Phục Hưng Holdings vừa chính thức khai trương nhà mẫu Dự án Florence tại 28 Trần Hữu Dực. Các căn hộ mẫu được trang bị nội thất hoàn thiện cao cấp nhằm mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm, cảm nhận thực tế về sản phẩm của Florence với thiết kế theo phong cách kiến trúc Italia.

Khai trương nhà mẫu Dự án Florence

Đại diện chủ đầu tư cắt băng khánh thành khai trương nhà mẫu.

Là dự án tâm huyết của Phục Hưng Holdings – 1 trong 3 nhà thầu uy tín nhất Việt Nam 2018, Florence Mỹ Đình được chính chủ đầu tư trực tiếp thi công với vai trò làm tổng thầu, đây là lợi thế rất lớn của dự án. Bằng kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, cùng hệ thống quản lý thi công, công nghệ thi công tiên tiến của nhà thầu, đến nay, Florence đã thi công xong tầng 15.

Toạ lạc tại số 28 – Con đường huyết mạch với bề rộng 50m, gồm 8 làn xe, kết nối trực tiếp với các tuyến đường trọng yếu, dẫn tới tất cả các cửa ngõ của thành phố như đường 70, đường Lê Đức Thọ, Nguyễn Cơ Thạch, Phạm Hùng, Láng – Hòa Lạc… Có thể nói, Florence Mỹ Đình sở hữu một vị trí đắc địa giữa Mỹ Đình, Hà Nội.

Khai trương nhà mẫu Dự án Florence

Khách hàng tham quan căn hộ mẫu và dự án.

Với mục tiêu tối ưu hóa công năng sử dụng trong thiết kế, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, Florence có nhiều loại căn hộ có diện tích từ 74,9m2 đến 124,3m2, gồm 02 phòng ngủ, 03 phòng ngủ và 04 phòng ngủ. Đặc biệt, căn hộ chỉ với 81m2 cũng đã được tối ưu không gian sống với 3 phòng ngủ, có thể đáp ứng nhiều đối tượng khách hàng, từ cặp vợ chồng trẻ đến gia đình đa thế hệ.

Cùng với đó, trang bị nội thất cũng được chủ đầu tư lựa chọn từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Thiết bị điện Panasonic/Simon, đèn chiếu sáng Paragon, khoá cửa, thiết bị bếp Halefe, thiết bị vệ sinh Grohe, điều hòa MultiGree…

Dự án nằm trên tuyến phố được đầu tư và phát triển bậc nhất Mỹ Đình, Hà Nội. Hệ thống giao thông thuận lợi, liên kết các tuyến đường huyết mạch và kế cận các khu vực quan trọng hàng đầu của thành phố như: Khu liên hiệp thể thao quốc Gia, bến xe Mỹ Đình, Trung tâm Hội nghị quốc gia, trường Đại học quốc gia Hà Nội, Đại học Thương mại, bệnh viện 19-8, sân bay quốc tế Nội Bài…

Khai trương nhà mẫu Dự án Florence

Ông Trần Huy Tưởng – Thành viên HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Phục Hưng Holdings ký kết hợp tác với các đơn vị cung cấp thiết bị.

Ngay tại sự kiện, Cty đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác với đối tác cung ứng thiết bị vật tư khẳng định giá trị và định vị chất lượng bàn giao cao cấp mà khách hàng được thụ hưởng. Đây là ưu điểm nổi trội của Florence trên thị trường chung của toàn khu vực.

Để đảm bảo quyền lợi cho người mua nhà cũng như nguồn vốn triển khai dự án, Phục Hưng Holdings đã ký kết hợp đồng bảo lãnh và tài trợ vốn với VPBank. Theo đó, VPBank sẽ cung cấp vốn cho Florence Mỹ Đình với tổng hạn mức tín dụng 950 tỷ đồng, đồng thời cam kết hỗ trợ cho khách hàng vay mua nhà tới 75% giá trị căn hộ, thời gian vay trong vòng 20 năm với mức lãi suất cạnh tranh.

Lê Mỹ