Cty CP đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền vừa tổ chức lễ tri ân khách hàng Dự án Jamila tại quận 9, TP Hồ Chí Minh.

Đây là dự án đánh dấu sự trở lại của Khang Điền với phân khúc căn hộ, sau nhiều năm tập trung phát triển dòng sản phẩm nhà phố liên kế và biệt thự cao cấp. Bởi vậy, Jamila được thiết kế theo phong cách hiện đại, với diện tích linh hoạt từ 47 – 100m2 và các tiện ích hoàn hảo với mức giá hợp lý. Với gần 900 căn hộ đã đạt doanh số khi bán ra thị trường trong thời gian ngắn công bố.

Khang Điền tri ân khách hàng Dự án Jamila
Dự án đang thi công đúng tiến độ cam kết với khách hàng.

Nhằm đáp lại những khách hàng đã tin tưởng lựa chọn căn hộ Jamila, Khang Điền tổ chức chương trình “Sở hữu Jamila – Rinh Honda Civic” với rất nhiều quà tặng giá trị như: Honda Civic, Iphone X, máy giặt Toshiba, máy lọc không khí Sharp…

Jamila được xây dựng trên diện tích 1,7ha, bao gồm 4 tòa nhà cao 25 tầng với gần 900 căn hộ có 1 – 3 phòng ngủ được thiết kế theo phong cách của những khu dân cư hiện đại Singapore.

Bên cạnh mảng xanh của dự án được xây dựng với diện tích lên đến 7.000m2 cùng 50 tiện ích nội khu hiện đại như: cụm hồ bơi tràn, pool bar đẳng cấp, khu café, khu BBQ, khu vui chơi trẻ em, shophouse, phòng gym… Hiện tại, dự án đã xây dựng tới tầng 16 và đã hoàn thiện khu vực sàn hồ bơi.

Tiếp nối thành công về căn hộ, sắp tới Khang Điền sẽ công bố thêm dự án căn hộ mới tại khu đông TP Hồ Chí Minh với 1570 căn hộ có thiết kế từ 1 – 3 phòng ngủ.

Cao Cường