Ngày 16/9, Cty Bất động sản Danh Khôi (DKR) và Cty Anabuki NL Housing Service Vietnam (Anabuki) của Nhật Bản đã chính thức ký kết hợp tác. Theo đó, Anabuki sẽ quản lý, vận hành Dự án Khu đô thị Barya Citi do DKR làm chủ đầu tư.

Khu đô thị Barya Citi sẽ do Tập đoàn Anabuki Nhật Bản quản lý, vận hành
DKR và Anabuki NL Housing Service Vietnam của Nhật Bản đã chính thức ký kết hợp tác.

Barya Citi tọa lạc tại vị trí vàng trong trung tâm hành chính của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, giáp với 3 mặt tiền đường Trường Chinh (QL55), đường Cách Mạng Tháng Tám và đường Nguyễn Văn Cừ thuộc TP Bà Rịa, dự án có quy mô diện tích 8,7ha, bao gồm 427 căn nhà phố thương mại và một tòa trung tâm thương mại kết hợp với căn hộ.

Theo thiết kế, đây là dự án khu đô thị kiểu mẫu xây nhà hoàn thiện chuẩn sống cao cấp đầu tiên tại trung tâm TP Bà Rịa với đầy đủ các tiện ích nội khu đẳng cấp quốc tế như hồ bơi hiện đại dài 58m, quầy bar nhiệt đới; trung tâm thương mại; trường học quốc tế; khu vui chơi dành cho trẻ em hiện đại, camera toàn khu…

Khu đô thị Barya Citi sẽ do Tập đoàn Anabuki Nhật Bản quản lý, vận hành
Khách hàng đang tìm hiểu Dự án Barya Citi

Theo ông Nguyễn Lộc Hạnh – Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh – tiếp thị DKR, lý do DKR quyết định chọn Anabuki là đơn vị quản lý, vận hành Dự án Barya Citi là bởi đây là một tập đoàn có kinh nghiệm trong xây dựng và quản lý gần 3.000 tòa nhà tại Nhật Bản trong nhiều năm, có rất nhiều công nghệ về xây dựng, quản lý.

Ông Omori Daisuke – Tổng Giám đốc Anabuki cam kết, sẽ mang đến những dịch vụ tối ưu để kiến tạo không gian sống hài hòa nhất, nơi cư dân có thể tận hưởng tiện ích trong từng dự án và các lợi thế mới của khu vực này.

“Hơn 30 năm làm việc với các chủ đầu tư và khách hàng tại Nhật Bản, là đơn vị chuyên nghiệp trong quá trình cung cấp dịch vụ quản lý chuẩn Nhật Bản, chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ có trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi”, ông Omori Daisuke nhấn mạnh.

Hiện thị trường bất động sản tại Bà Rịa – Vũng Tàu đang nóng lên từng ngày, TP Bà Rịa có 1 dự án đẹp, tầm cỡ sẽ làm thay đổi bộ mặt đô thị, bên cạnh đó, việc 1 đối tác Nhật Bản quản lý và vận hành dự án sẽ nâng tầm chất lượng cuộc sống cho cư dân tại đây.

Mạnh Cường