Tổ hợp căn hộ cao cấp King Palace (108 Nguyễn Trãi, Hà Nội) vừa quyết định sử dụng dòng sơn “thông minh” có khả năng kháng khuẩn, diệt virus, làm sạch không khí và đặc biệt là có khả năng chống cháy lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Sơn “thông minh” kháng khuẩn, diệt virus và làm sạch không khí

Tổ hợp căn hộ cao cấp tại 108 Nguyễn Trãi sẽ là công trình đầu tiên tại Việt Nam sử dụng loại sơn kháng virus mới nhất mang tên Ales Shiquy, được hãng sơn hàng đầu Nhật Bản trình làng nhân dịp kỷ niệm 100 năm thành lập.

Theo thông tin được Kansai Paint công bố, dòng sản phẩm mới này được nghiên cứu và chế tạo từ công thức đặc biệt được sử dụng trong các công trình hoàng gia Nhật Bản từ xa xưa và được hiện đại hóa bằng các công nghệ mới nhất để tạo ra loại sơn sở hữu những tính năng vô cùng đặc biệt. Trên thị trường quốc tế, dòng sơn Ales Shiquy được đánh giá rất cao nhờ các tính năng hiện đại chưa từng xuất hiện đối với công nghệ sơn toàn cầu.

King Palace dùng sơn kháng virus lần đầu xuất hiện tại Việt Nam
Các căn hộ của King Palace sẽ sử dụng dòng sơn thông minh hàng đầu thế giới.

Cụ thể, việc sử dụng sơn Ales Shiquy sẽ trang bị cho các căn hộ King Palace những khả năng độc đáo như: Kháng khuẩn, diệt virus, làm sạch không khí, duy trì độ ẩm, hấp thụ khí nhà kính Cacbon dioxit… Đây là điều giúp các căn hộ tại King Palace đặc biệt trở nên thân thiện khi chất lượng không khí trong các không gian sống được cải thiện, duy trì tình trạng trong lành tối ưu, nhằm đảm bảo sức khỏe cho cư dân.

King Palace dùng sơn kháng virus lần đầu xuất hiện tại Việt Nam
Không gian sống của cư dân King Palace trở nên hoàn hảo hơn nhờ dòng sơn thông minh của Kansai.

Xây chắc vị thế “Tổ hợp căn hộ an toàn nhất Hà Nội”

Một tính năng nổi bật khác của dòng sơn Kansai được King Palace lựa chọn là khả năng chống cháy. Điều này là sự bổ sung cho hệ thống an toàn phòng cháy vốn đã được đánh giá rất cao của King Palace nhờ có các công nghệ thông minh, hiện đại bậc nhất thế giới hiện nay.

Việc sử dụng thêm loại sơn có tính năng chống cháy như kể trên giúp King Palace – “Nơi các vị Vua sống” tiếp tục được nhận định là dự án bất động sản có sự đầu tư về công nghệ phòng cháy quy mô bậc nhất trên thị trường Việt Nam.

Trước đó, hệ thống an toàn phòng cháy của King Palace đã được đánh giá rất cao với các hệ báo cháy IP, hệ PA IP được trang bị tới từng căn hộ; hệ chữa cháy Sprinkler loại phản ứng nhanh bao phủ 100% không gian sống và không gian tiện ích, hiện hữu tới từng phòng ngủ; hệ thống chống cháy lan tiêu chuẩn NFPA và được UL/FM cấp chứng nhận.

King Palace dùng sơn kháng virus lần đầu xuất hiện tại Việt Nam
King Palace sẽ là tổ hợp căn hộ được ứng dụng nhiều công nghệ thông minh nhất tại Việt Nam.

Nhờ sở hữu hệ thống an toàn phòng cháy xuất sắc, cùng với hệ thống hạ tầng kỹ thuật được tích hợp thêm nhiều công nghệ thông minh khác của thời đại 4.0 nên King Palace thực sự là dự án mang lại sự an toàn tối đa cho cư dân. Cộng thêm việc sở hữu vị trí đắc địa 108 Nguyễn Trãi, tại khu vực đang là trung tâm tài chính của Thủ đô, đồng thời sở hữu các tiện ích đẳng cấp 5 sao, thiết kế thời thượng… nên không quá khó hiểu khi thời điểm này, King Palace đang là tâm điểm trên thị trường bất động sản Hà Nội.

Để xem thông tin chi tiết về dự án King Palace – “Nơi các vị Vua sống”, khách hàng vui lòng truy cập website: www.kingpalacehanoi.vn

Hotline: 0916 20 7979

Ninh Nhi