Ngày 5/10, tại Đà Nẵng, Cty CP Đầu tư và Phát triển Phúc Thịnh Khang (Thịnh Khang Land) chính thức ra quân giai đoạn 2 dự án Quy Nhơn New City, bao gồm 70 lô đất nền nằm tại phân khu đẳng cấp Diamond.

Lễ ra quân giai đoạn 2 dự án Quy Nhơn New City

Phúc Thịnh Khang tổ chức lễ ra quân cho giai đoạn 2 dự án Quy Nhơn New City.

Theo ông Phạm Quốc Vỹ – Tổng Giám đốc sàn Thịnh Khang Land cho biết: “Dự án hứa hẹn là nơi an cư lý tưởng dành cho người dân và là cơ hội hấp dẫn đối với các nhà đầu tư tiên phong thời điểm này.

Với những lợi thế về vị trí, tiện ích, thiết kế cũng như phương thức thanh toán linh hoạt, Quy Nhơn New City sẽ là dự án tiềm năng và sớm lọt vào tầm ngắm của các nhà đầu tư”.

Đặc biệt, khác với các dự án trên giấy, Quy Nhơn New City đã hoàn thiện hạ tầng, điện ngầm đồng bộ, tiện ích công viên, khu thể thao, vui chơi trẻ em đã hoạt động, vỉa hè lát đá granite toàn bộ chuẩn châu Âu. Điều này càng tạo nên sức hút Quy Nhơn New City trong bối cảnh nhà đầu tư bất động sản ngày càng kén chọn, ưu tiên các dự án rõ ràng, minh bạch pháp lý.

Trước đó, vào tháng 6/2019, hơn 100 sản phẩm tại giai đoạn 1 dự án Quy Nhơn New City được thị trường đón nhận rất tích cực, khi đều đạt tất toán 100% quỹ hàng.

Trong giai đoạn 2, tổng số lượng căn hộ của ba block rơi vào khoảng 100 sản phẩm – với mỗi block trung bình 40 nền sẽ ra mắt khách hàng, nhà đầu tư vào cuối tháng 10/2019.

Các block tại phân khu Diamond đều nằm trên các trục đường lớn 14m liên kết trực tiếp với trục đường Quốc lộ 1A (đường Lê Duẩn) trục huyết mạch kết nối sân bay quốc tế Phù Cát đến trung tâm TP Quy Nhơn.

Theo đơn vị phát triển Vgroup cho biết, đến tháng 6/2020 sẽ hoàn tất hạ tầng và tiện ích đồng thời tiến hành bàn giao đất. Dự kiến đến quý III/2020 sẽ bàn giao sổ hồng sở hữu lâu dài cho khách hàng.

Nguyễn Nam