Ngày 29/7, Cty CP Bất động sản (BĐS) Linkhouse Miền Trung tổ chức sự kiện “Cơ hội đầu tư đất biển miền Trung” tại TP Quảng Ngãi, nhằm giới thiệu dự án đất nền ven biển miền Trung đầy tiềm năng là Phú An Khang (Quảng Ngãi) và Homeland Central Park (Đà Nẵng).

Linkhouse Miền Trung trao cơ hội đầu tư cho khách hàng tại Quảng Ngãi

Tại thời điểm mở bán, mức giá của Dự án Phú An Khang (giai đoạn 3) đã tăng nhẹ với 6,5 triệu/m2, chiết khấu từ chủ đầu tư lên đến 9%.

Còn đối với Homeland Central Park mức giá không thay đổi là 13 triệu/m2 và mức chiết khấu tăng khá cao 5 – 7%.

Lễ mở bán đã chứng kiến sự bùng nổ của hai dự án khi với hơn 500 khách hàng tham dự sự kiện và đều bị thu hút bởi vị trí ven biển đầy tiềm năng.

Theo đánh giá của các chuyên gia, đây cũng là phân khúc chiếm nhiều ưu thế trong lĩnh vực BĐS, giúp nhà đầu tư tạo ra giá trị kinh doanh cao hơn so với các phân khúc khác.

Kết quả, các sàn giao dịch BĐS tại miền Trung như: Linkhouse Quy Nhơn, T.A.T Land, Incomreal, Levista, Life Home… đã phân phối thành công gần như toàn bộ các vị trí đất nền 2 dự án kể trên.

Dự án Phú An Khang là khu đô thị trung tâm trong vài năm tới. Kèm theo đó, với những điểm thu hút đặc biệt của Khu đô thị Phú An Khang như giáp liền với 3 cây cầu kinh tế trọng điểm: Cửa Đại, Trà khúc, Nghĩa An đang hình thành, giúp cho giao thương thuận lợi; các tiện ích nội khu chỉ có tại Phú An Khang như 2 hạng mục công viên với quy mô 6ha, hệ thống shophouse, biệt thự, nhà phố phức hợp đã khiến các vị trí đất nền thuộc dự án có sức hút mạnh mẽ với giới đầu tư.

Tại lễ mở bán, các vị trí còn lại của Homeland Central Park cũng thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư khi vị trí đất nền ở Đà Nẵng đang ngày một khan hiếm.

Dự án sở hữu mặt tiền hồ sinh thái lớn nhất Đà Nẵng đến 61ha, được xem là “lá phổi” điều hòa không khí cho toàn vùng Tây Bắc, là đặc ân thiên thiên dành tặng cư dân nơi đây.

Theo thiết kế, Dự án Homeland Central Park được xây dựng với tiêu chí một khu đô thị thông minh và đáng sống với hơn 50% diện tích cho không gian xanh và tiện ích nội khu, với các tiện ích hiện đại, khép kín như hồ bơi, phòng gym – yoga cao cấp, sân chơi trẻ em, khu thể thao ngoài trời, khu BBQ – Pinic, Club house…

Nguyễn Tuấn