Sáng nay (14/6), tại văn phòng Midland đã diễn ra “Lễ ký kết hợp tác phân phối độc quyền dự án khu đô thị (KĐT) Sơn Phúc- Chợ Đồn” giữa Midland và Sơn Phúc Group.

Midland phân phối độc quyền dự án KĐT Sơn Phúc - Chợ Đồn tại Bắc Kạn
Midland “bắt tay” với Sơn Phúc Group trở thành nhà phân phối độc quyền dự án KĐT Sơn Phúc- Chợ Đồn

Theo thỏa thuận hợp tác, Midland và Sơn Phúc Group khẳng định tăng cường quan hệ hợp tác, hướng tới mục tiêu trở thành đối tác toàn diện, lâu dài, bền vững. Kết hợp với hệ thống kênh bán hàng chuyên nghiệp của Midland, dự án KĐT Sơn Phúc – Chợ Đồn chính là sự đảm bảo tiên quyết về uy tín, chất lượng và tiến độ triển khai, gây dựng được niềm tin đối với khách hàng và nhà đầu tư.

Với đội ngũ kinh doanh dày dặn kinh nghiệm, Midland cam kết hợp tác phát triển trong việc mang đến tận tay một dự án chất lượng đến với những chủ nhân đích thực trong tương lai. Từ đó phát triển, mở rộng đa dạng hóa được hoạt động kinh doanh, nâng cao hiệu quả kinh doanh và sức cạnh tranh hơn cho dự án KĐT Sơn Phúc – Chợ Đồn.

KĐT Sơn Phúc – Chợ Đồn cách thành phố Bắc Kạn 46 km về phía Tây, cách huyện Ba Bể 38 km về phía Bắc được thiết kế với cảm hứng từ hình ảnh một đô thị đang phát triển sẽ mang đến cho người dân những trải nghiệm tuyệt vời về một môi trường sống hoàn hảo. Với phương châm “Tất cả cho cuộc sống tiện nghi”, KĐT Sơn Phúc – Chợ Đồn được quy hoạch phát triển thành một khu đô thị hoàn chỉnh bao gồm đầy đủ các công trình như: Trung tâm thương mại, công viên cây xanh, trung tâm y tế…

Midland phân phối độc quyền dự án KĐT Sơn Phúc - Chợ Đồn tại Bắc Kạn
Dự án KĐT Sơn Phúc – Chợ Đồn

Công ty Cổ phần Đầu tư Sơn Phúc trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, đã dần khẳng định vị thế trong lĩnh vực đầu tư bất động sản tại Việt Nam. Đồng thời, nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, khẳng định niềm tin với khách hàng và đối tác.

Đơn vị phân phân phối độc quyền Midland được thành lập từ năm 2017, sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ với tinh thần nhiệt huyết và năng lực chuyên môn cao, từng bước một đang tạo dựng nên một Midland trở thành một nơi thương hiệu bất động sản xứng tầm tiên phong trong thị trường. Với phương châm “Người trẻ – nhiệt huyết – cán đích – thành công”, Midland luôn dành cho nhân viên một môi trường làm việc đa dạng, chủ động trong công việc, chuyên môn tạo được bước đột phá cho bản thân.

Lễ ký kết hợp tác phân phối độc quyền là cơ sở quan trọng cho sự hợp tác bền vững, lâu dài giữa Midland và Sơn Phúc Group, phù hợp với xu thế phát triển trong giai đoạn mới, góp phần tích cực và thúc đầy sự tăng trưởng mạnh mẽ của lĩnh vực bất động sản khu đô thị trong tương lai.

Nhi Hà