Sáng ngày 19/4, tại văn phòng Midland 177 Trung Kính, đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác phân phối độc quyền dự án Anh Nguyễn Ocean Front Villas giữa Midland và Anh Minh Trí.

Midlland phân phối độc quyền dự án Anh Nguyễn Ocean Front Villas tại Nha Trang

Hợp tác giữa chủ đầu tư Anh Minh Trí và Midland được thiết lập nhằm phát huy lợi thế của mỗi của mỗi Bên, từ đó phát triển, mở rộng đa dạng hóa được hoạt động kinh doanh, nâng cao hiệu quả kinh doanh và sức cạnh tranh hơn cho dự án BĐS nghỉ dưỡng tại Nha Trang.

Theo thỏa thuận hợp tác, Midland và Anh Minh Trí khẳng định tăng cường quan hệ hợp tác, hướng tới mục tiêu trở thành đối tác toàn diện, lâu dài, bền vững, kết hợp với hệ thống kênh bán hàng chuyên nghiệp của Midland. Các dự án của Anh Minh Trí chính là sự đảm bảo tiên quyết về uy tín, chất lượng và tiến độ triển khai, gây dựng được niềm tin đối với khách hàng và nhà đầu tư. Với đội ngũ kinh doanh dày dặn kinh nghiệm, Midland cam kết hợp tác phát triển trong việc mang đến tận tay một dự án chất lượng đến với những chủ nhân đích thực trong tương lai.

Hai Bên cùng thống nhất phối hợp đa dạng hóa các hình thức triển khai hoạt động nhằm quảng bá hình ảnh, sản phẩm dịch vụ của mỗi Bên. Bên cạnh đó, cùng thống nhất phối hợp để đa dạng hóa các hình thức triển khai hoạt động quảng bá hình ảnh cũng như sản phẩm dịch vụ của Dự án.

Anh Nguyễn Ocean Front Villas được đánh giá là một Dự án biệt thự đẳng cấp tại Nha Trang. Toàn bộ Dự án tọa lạc ở vị trí bậc nhất Nha Trang với tư thế “Ỷ sơn hướng hải”, lưng tựa vào vách núi Chụt cao 142m, 03 mặt hướng ra vịnh Nha Trang – một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới.

Midlland phân phối độc quyền dự án Anh Nguyễn Ocean Front Villas tại Nha Trang
Dự Án Ocean Front Villas – Nha Trang

Cty CP Đầu tư Anh Minh Trí là thành viên của Cty TNHH Anh Nguyễn đã hoạt động trong lĩnh vực đầu tư BĐS được 16 năm, chuyên về BĐS nghỉ dưỡng. Anh Nguyễn là một trong những Cty đầu tư BĐS đầu tiên đã hợp tác với các đơn vị và chuyên gia cao cấp nước ngoài nhằm thiết kế, quy hoạch, tạo kiến trúc cảnh quan… để mang đến những dự án chất lượng nhất đến cho khách hàng của mình.

Đơn vị phân phân phối độc quyền Midland sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ với tinh thần nhiệt huyết và năng lực chuyên môn cao. Từng bước một đang tạo dựng nên một Midland trở thành một nơi thương hiệu BĐS xứng tầm tiên phong trong thị trường. Với phương châm: “Người trẻ, nhiệt huyết, cán đích, thành công” luôn dành cho nhân viên một môi trường làm việc đa dạng, chủ động trong công việc, chuyên môn tạo được bước đột phá cho bản thân.

Midlland phân phối độc quyền dự án Anh Nguyễn Ocean Front Villas tại Nha Trang
Ông Nguyễn Văn Công – Tổng Giám đốc Midland phát biểu tại Sự kiện

Lễ ký kết hợp tác phân phối độc quyền là cơ sở quan trọng cho sự hợp tác bền vững, lâu dài giữa Midland và Anh Minh Trí, phù hợp với xu thế phát triển trong giai đoạn mới, góp phần tích cực và thúc đầy sự tăng trưởng mạnh mẽ của lĩnh vực bất động nghỉ dưỡng trong tương lại.

Nhi Huyền