Sau khi mở bán thành công giai đoạn 1 dự án Hội An Gardens, Cty CP TM&DV Địa ốc Babylon (Cty Babylon) tiếp tục tạo cơn sốt, khi tung số sản phẩm còn lại của dự án này ra thị trường.

Mở bán thành công giai đoạn hai dự án Hội An Gardens

Dự án Hội An Gardens nằm vị trí tuyệt đẹp ngay vịnh Cửa Đại.

Ngày 26/8, tại khách sạn Eden Plaza Đà Nẵng, Cty Babylon chính thức tổ chức lễ mở bán Hội An Gardens giai đoạn 2. Trước đó vào tháng 4/2018, đơn vị đã đứng ra phân phối giai đoạn 1 dự án và thực sự gây dấu ấn khi hoàn tất 100 % giao dịch.

Bất chấp thời điểm thị trường bất động sản (BĐS) Quảng Nam – Đà Nẵng khá trầm lắng, cũng như tâm lý e dè của khách hàng trong tháng “cô hồn”, buổi mở bán của Cty Babylon nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, nhà đầu tư.

Được biết, dự án Hội An Gardens nằm vị trí tuyệt đẹp, khi nằm giáp ranh giữa vịnh Cửa Đại và biển. Dự án còn tọa lạc ngay trung tâm quần thể khu du lịch nghỉ dưỡng Resort 5 sao đẳng cấp ven biển Cửa Đại Hội An với hàng loạt ưu thế về vị trí địa lý.

Mở bán thành công giai đoạn hai dự án Hội An Gardens

Khách hàng an tâm đầu tư khi tất cả các sản phẩm đều đã có sổ đỏ.

Trong bối cảnh quỹ đất ven biển cho dự án đô thị tại TP Hội An đang ngày càng hiếm, đã tạo ra sức hút trong mắt nhà đầu tư. Theo bảng giá từ chủ đầu tư, dự án Hội An Garden giai đoạn 2 được mở bán với mức giá khá hấp dẫn khi chỉ từ 13 triệu – 17 triệu/m² (tùy tuyến đường).

So mức giá giao động không dưới 20 triệu/m² của các dự án xung quanh, như: Khu đô thị Phước Thạnh – Phước Hải giai đoạn 2; dự án Võng Nhi Casamia; dự án Hội An Royal Residence… dự án do Cty Babylon phân phối độc quyền có mức giá đầu tư hấp dẫn, cùng tiến độ thanh toán linh hoạt cùng tổng mức chiết khấu lên đến 4,5%.

“Một điều đặc biệt khác của Hội An Gardens so với các dự án khác là các sản phẩm trong dự án đều đã có “sổ đỏ”. Chính điều này tạo sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng cũng như nhà đầu tư. Kết thúc buổi mở bán đã có khoảng 70% giao dịch thành công”, ông Nguyễn Bảo Huy – Tổng Giám đốc Cty Babylon cho hay.

Nguyễn Tuấn