Tiếp nối thành công của các tòa CT1, CT3, CT4, tòa CT2 – tòa nhà cuối cùng trong tổ hợp Eco – Green City sẽ được chủ đầu tư mở bán vào ngày 25/6/2016 tại khách sạn Marriott, số 8 Đỗ Đức Dục, Hà Nội.

Khách hàng quan tâm gọi ngay Mr Hoàng phòng kinh doanh giá gốc từ CĐT để được tư vấn chọn mua căn hộ sớm nhất

Gọi ngay 0934 355 455 (để được tư vấn nhanh nhất)

Đăng ký nhận báo giá

 

  • Khách hàng được tặng 10 triệu/căn cho KH (Trừ vào đợt đóng tiền lần 2 của KH)
  • Khách hàng thanh toán 25% ký HĐMB, sau đó đc hỗ trợ ls 0% đến khi có thông báo bàn giao nhà của CĐT,  ân hạn nợ gốc 12 tháng, miễn phí phạt trả nợ trước hạn bất kể thời gian nào thanh toán trước hạn, hoặc nhận chiết khấu 2.5% nếu thanh toán đúng tiến độ.

=> Chi tiết dự án quý khách tham khảo thêm tại đây https://chungcudephn.com/chung-cu-eco-green-city-nguyen-xien-ct3-eco-spring/

tổng quan eco green city

* click vào ảnh để xem ảnh lớn

mặt bằng CT2 ecogreenct2 ecogreenct2 ecogreenct2 ecogreenct2 ecogreenct2 ecogreenct2 ecogreenct2 ecogreenct2 ecogreenct2 ecogreenct2 ecogreenct2 ecogreenct2 ecogreenct2 ecogreenct2 ecogreenct2 ecogreenct2 ecogreenct2 ecogreenct2 ecogreen

Eco – Green City: thanh khoản thuộc top đầu thị trường

Theo Hiệp hội BĐS Việt Nam, thị trường BĐS những tháng đầu năm 2016 tiếp tục có diễn biến tích cực với tình hình giao dịch thành công tăng cao. Cụ thể, tính riêng trong tháng 5, thị trường BĐS Hà Nội có khoảng 1.800 giao dịch thành công (tăng 3% so với tháng trước). Và tính chung 5 tháng đầu năm, có 11.050 giao dịch thành công.

Góp phần trong số những dự án có tính thanh khoản tốt là Tổ hợp thương mại, dịch vụ và nhà ở cao cấp Eco – Green City trên đường Nguyễn Xiển. Chỉ trong vòng chưa đầy hai tháng vừa qua, Eco – Green City đã tìm thấy chủ nhân cho hơn 350 căn hộ. Chưa kể trước đó, số căn hộ tại CT3 và CT4 đã bán “hết veo” trong thời gian ngắn. Eco – Green City được các chuyên gia đánh giá là một trong những chung cư cao cấp có tính thanh khoản tốt nhất trên thị trường BĐS Hà Nội hiện nay với những con số giao dịch ấn tượng, không ngừng tăng qua từng ngày.

mở bán ct2 ecogreen city

Lễ mở bán dự án Eco – Green City vào các ngày cuối tuần luôn thu hút khách tới tham dự

Lý giải về “sức hút” của Eco – Green City, giới chuyên gia nhận định chủ yếu là do yếu tố “nội tại” của Eco – Green City. Trước hết, đây là dự án có vị trí đắc địa khi nằm ở cửa ngõ phía Tây Thành phố, cơ sở hạ tầng hoàn thiện. Và quan trọng hơn, Eco – Green City là dự án được chủ đầu tư chăm chút tỷ mỉ, kĩ lưỡng, từ khâu lựa chọn vật liệu đến khâu xây dựng đều được giám sát, từ thiết bị nhỏ nhất như công tắc điện đến hệ thống thang máy vận hành cả tòa nhà đều được ưu tiên lựa chọn từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Sự hiện đại và đẳng cấp của Eco – Green City càng được khẳng định hơn khi khách hàng được đến thăm quan căn hộ mẫu. Tại đây, người mua nhà cảm thấy yên tâm và tin tưởng khi họ được “mục sở thị” tất cả những gì mà chủ đầu tư đã cam kết trong hợp đồng.

Một điểm quan trọng giúp Eco – Green City “ấn tượng” trong mắt khách hàng chính là những giá trị nhân văn tại dự án. Với tâm niệm mong muốn cùng chung tay tạo dựng nên một thế hệ cư dân toàn cầu nên ngay từ khi xây dựng, chủ đầu tư đã định hướng xây dựng Eco Green City thành tổ hợp thương mại, dịch vụ và nhà ở cao cấp với đầy đủ tiện nghi, đẳng cấp, đáp ứng các nhu cầu sống ngày càng cao của người Việt Nam và của người nước ngoài đến sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

 

Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ

Mr Hoàng phòng kinh doanh giá gốc từ CĐT 

Gọi ngay 0934 355 455 (để được tư vấn nhanh nhất)

Đăng ký nhận báo giá