Thị trường bất động sản Bắc Giang ngày một sôi động với câu chuyện về giá cùng hàng loạt các yếu tố khác về chính sách, hạ tầng,… đang cho thấy sự phân loại khá rõ trong lựa chọn của khách hàng và giới đầu tư. Trong đó dự án KOSY Bắc Giang nổi lên như “mỏ vàng” đầu tư với những chính sách có một không hai khi công bố chương trình hỗ trợ khách hàng shop house 10 triệu đồng/ tháng trong vòng 24 tháng…

Nền tảng địa phương, bệ đỡ đầy tiềm năng

Trước nhịp phát triển, Bắc Giang không ngừng tạo ra những lợi thế thu hút đầu tư, thậm chí mạnh tay, quyết liệt hành động để tận dụng tối đa cơ hội.

Nhận diện “mỏ vàng” đầu tư tại Bắc Giang
Phối cảnh tổng thể dự án Khu đô thị Kosy tại Bắc Giang

Một loạt quyết sách quan trọng, đặc biệt trong công tác cải cách thủ tục hành chính, tạo cơ chế thông thoáng đã được ban hành. Tập trung xây dựng cơ sở hạ tầng, dịch vụ xã hội, phát triển các khu công nghiệp, nhanh chóng bàn giao mặt bằng sạch cho các nhà đầu tư, tạo nền tảng, bệ đỡ vững chắc cho doanh nghiệp. Theo đó, Bắc Giang nhanh chóng trở thành tỉnh đứng top đầu thu hút đầu tư lớn nhất cả nước.

Hiện Bắc Giang là một thủ phủ công nghiệp lớn của miền Bắc với 4/6 khu công nghiệp đi vào hoạt động, 38 cụm công nghiệp và hàng loạt nhà máy lớn của các đơn vị cung ứng, sản xuất phụ trợ công nghiệp quốc tế. Điển hình như SJ Tech Việt Nam, VinaCell Technology, Fuhong, Hosiden, Si Flex, Vina Solar, New Wings… Các doanh nghiệp như Samsung, Vinfast, các đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc, Úc… cũng đã đến và tiến hành khảo sát đầu tư tại tỉnh.

Các khu công nghiệp hình thành, phát triển tất yếu kéo theo người lao động về sinh sống, làm việc, nhu cầu dịch vụ, nhà ở tăng. Bằng chứng là theo số liệu của văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Bắc Giang, thời gian vừa qua, các giao dịch liên quan đến chuyển nhượng quyền sử dụng đất trên địa bàn tăng mạnh. Các giao dịch ghi nhận không chỉ đến từ người địa phương, mà còn đến từ các khu vực khác, trong đó giao dịch tập trung mạnh ở các dự án khu đô thị, dân cư mới. Nhất là khu đô thị cơ sở hạ tầng đồng bộ, tiện ích khép kín, ở để tận hưởng cuộc sống đang là tâm điểm thu hút thị hiếu khách hàng.

Nhận diện “mỏ vàng” đầu tư tại Bắc Giang
Shop house tại dự án

KOSY Bắc Giang – “Mỏ vàng” đang chờ khai phá

Am hiểu nhu cầu, thị trường Bắc Giang, Tập đoàn KOSY đã tiên phong xây dựng, kiến tạo KOSY Bắc Giang trở thành khu đô thị kiểu mẫu, cân bằng sinh thái, đủ đầy tiện ích hiện đại và đáng sống với quy mô 23,3ha.

Tâm điểm dự án là hồ điều hòa, điểm nhấn phong thủy mang vượng khí trường tồn cho KOSY Bắc Giang. Bao quanh hồ là các lớp nhà liền kề, biệt thự, các khu thể thao, sân chơi trẻ em, trung tâm thương mại, phòng tập gym, y tế, giáo dục, giải trí, ẩm thực, hệ thống xử lý rác, nước thải hiện đại… được phân bổ hợp lý. Hệ thống đường dạo bộ, đường nội khu được quy hoạch bài bản, không chỉ thuận tiện di chuyển mà còn luôn rợp bóng cây xanh, ngập tràn cỏ hoa. Góp phần giúp cư dân luôn được sống gần với thiên nhiên, giao hòa và tận hưởng lợi ích từ môi trường xanh.

Nhận diện “mỏ vàng” đầu tư tại Bắc Giang
Phối cảnh tiện ích công viên hồ

Đặc biệt, KOSY Group chú trọng phát triển khu phố thương mại sầm uất, nhằm gia tăng giá trị sống cũng như cơ hội sinh lời cho cư dân và nhà đầu tư. Các dãy shop house được đặt ở vị trí đắc địa của dự án, dọc các trục đường chính với những ưu thế vượt trội thuận tiện ở, khai thác cho thuê, kinh doanh hiệu quả.

Hơn thế, với tiềm lực tài chính vững mạnh, kinh nghiệm nhiều năm phát triển khu đô thị, lại thấu hiểu nhu cầu người mua nhà và nhà đầu tư, cùng với những điểm nhấn tiện ích, không gian sống vượt trội, KOSY Bắc Giang càng khiến người mua mong chờ, các nhà đầu tư săn đón khi mức giá bán dự kiến đưa ra khá hấp dẫn, chỉ khoảng hơn 7 triệu/m2. Riêng với shop house, khách hàng chỉ cần từ 240 triệu đồng để có quyền sở hữu và nhận hỗ trợ lợi nhuận cho thuê 10 triệu đồng/tháng, liên tục trong 24 tháng.

Cách trung tâm thành phố Bắc Giang chưa đầy 2km, KOSY Bắc Giang tọa lạc tại phường Xương Giang, tiếp giáp giữa tuyến đường Xương Giang (quốc lộ 1A cũ) và đường Nguyễn Chí Thanh (đường vành đai Đông Bắc), đồng thời kết nối trực tiếp với cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn. Từ dự án, cư dân dễ dàng kết nối tới loạt tiện ích hiện hữu ngoại khu như bệnh viện, bến xe, siêu thị, các cơ quan hành chính và trường học các cấp…

Nhận diện “mỏ vàng” đầu tư tại Bắc Giang
Đẩy nhanh tiến độ thi công tại công trường

Hiện tại, KOSY Bắc Giang đang là dự án có tốc độ thi công nhanh, khi toàn bộ hệ thống đường nội khu, vỉa hè, cây xanh, hồ điều hòa, hệ thống điện chiếu sáng, cấp thoát nước của dự án cơ bản đã hoàn thiện. Dự kiến cuối năm 2019 dự án bắt đầu bàn giao mốc giới đất.

Cùng với những hậu thuẫn sẵn có của địa phương, tiềm năng của thị trường, lại đúng giai đoạn vàng của dự án, KOSY Bắc Giang thực sự đáng là sản phẩm sáng giá để đầu tư và nhu cầu an cư.

Ninh Nhi