Các chính sách ưu việt về cam kết lãi suất, chính sách mua lại, chính sách đêm nghỉ miễn phí hàng năm… của chủ đầu tư khiến giao dịch condotel 5 sao Swisstouches La Luna Resort Nha Trang tăng cao trong tháng 7 Âm lịch.

Giao dịch nhộn nhịp

Nhà đầu tư đã không còn ngần ngại tâm lý kiêng kị xuống tiền mua bất động sản (BĐS) tháng Ngâu vì mua ở thời điểm này khách hàng sẽ nhận được những chính sách tốt bên cạnh những chương trình ưu đãi lớn.

Tại Swisstouches La Luna Resort, Chủ đầu tư đang áp dụng chính sách ngân hàng Vietinbank hỗ trợ lãi suất ưu đãi 0% trong 12 tháng hoặc nhận chiết khấu lên tới 5% giá trị căn hộ.

Bà Phan Thị Nguyệt (Thanh Xuân, Hà Nội) – khách hàng đã mua căn hộ Swisstouches La Luna Resort trong tháng Ngâu cho biết: “Mua condotel tại thời điểm này, tôi tiết kiệm được hơn 150 triệu đồng so với mua vào tháng khác. Hơn nữa, sau khi trả xong 95% giá trị căn hộ, Chủ đầu tư sẽ thực hiện chi trả cam kết lợi nhuận ngay, số tiền tôi đầu tư sẽ vào guồng quay sinh lời ổn định”.

Nhờ chính sách ưu việt, condotel cao cấp hút khách bất chấp tháng Ngâu
Dự án condotel Nha Trang nằm trên cung đường vàng Trần Phú – Phạm Văn Đồng.

Tháng vừa qua cũng chứng kiến sự tăng cao đột biến của tỷ giá USD. Đây cũng là lý do khách tăng cường đầu tư condotel Swisstouches La Luna Resort vì chính sách đặc biệt trả lãi suất theo tỷ giá USD của chủ đầu tư.

Cụ thể, lợi nhuận trong 5 năm đầu là 9%/năm bằng VNĐ, lợi nhuận được trả có thể dựa vào tỷ giá USD tại thời điểm chi trả, tương đương là 6%/năm bằng USD.

Ngoài các cam kết về lãi suất, dự án Swisstouches La Luna Resort còn có các chính sách khác như cam kết mua lại căn hộ với giá tăng tới 8% sau 5 năm, khách hàng có 15 đêm nghỉ miễn phí mỗi năm.

Nhờ chính sách ưu việt, condotel cao cấp hút khách bất chấp tháng Ngâu
90% căn hộ tại Swisstouches La Luna Resort có view hướng biển.

Theo quy hoạch, Dự án này nằm ở vị trí vàng, không bị che chắn bởi các tòa nhà cao tầng, lưng tựa núi Cô Tiên, mở rộng tầm nhìn về phía biển Nha Trang và nội đô thành phố.

Quần thể condotel cao cấp Swisstouches La Luna Resort cung cấp 1.904 căn condotel cao cấp từ một đến 4 phòng ngủ và các căn penthouse. Ngay trong tháng Ngâu, Dự án này đã có lượng giao dịch vượt kế hoạch, dự báo sẽ còn tiếp tục nóng hơn trong thời gian tới.

Swisstouches La Luna Resort đang mở bán tòa Luxury với các căn hộ có diện tích từ 30,98 m2 đến 77,85 m2. Tòa Luxury được bàn giao đầy đủ nội thất theo tiêu chuẩn 5 sao.

Tính đến thời điểm hiện tại, dự án đã được xây dựng đến tầng 24 trên tổng số 36 tầng, đảm bảo tiến độ vận hành vào quý IV/2019.

Nhờ chính sách ưu việt, condotel cao cấp hút khách bất chấp tháng Ngâu
Bể bơi vô cực Aqua Bay tại Swisstouches La Luna Resort.

Dự án tích hợp các tiện ích đẳng cấp như sân đáp trực thăng, bể bơi vô cực Aqua Bay, Sky bar, casino, spa, trung tâm thể hình, khu vui chơi trẻ em, hệ thống nhà hàng 5 sao.

Theo kế hoạch, Dự án sẽ cung cấp gần 2.000 phòng tiêu chuẩn 5 sao cho Nha Trang – thành phố du lịch biển hàng đầu Việt Nam.

Swisstouches La Luna Resort đáp ứng kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của Nha Trang hiện đại, là điểm nên đến khi du lịch tại Nha Trang.

Phương Mai