Dự án chung cư CT36 Dream Home – Định Công được chủ đầu tư Tổng công ty 36 Bộ Quốc Phòng và nhà phân phối STDA đã tạo ra cơn sốt cho toàn thị trường bất động sản. Khi chỉ mới vừa mở bán vào đầu tháng 3 đến nay 3/4 số lượng căn hộ đã có chủ sở hữu.

Sau đây là những lý do chính để chọn mua để rất nhiều quý khách đã lựa chọn mua một căn hộ cho gia đình mình ở đây
1. Thiết kế vượt trội

Sự khác biệt làm nên sức hấp dẫn của chung cư CT36 Dream Home trước hết nằm ở hệ thống tiện ích vô cùng đầy đủ và đa dạng. Với công trình nhà ở này, người mua nhà đã thực sự bỏ tiền ra để mua một cuộc sống chứ không chỉ đơn giản là một chỗ ở nữa. Dự án có quy mô bao gồm 2 tòa nhà, mỗi tòa cao 25 tầng và có 5 tầng để xe được thiết kế hiện đại, khoa học, mang tới tiện ích tối đa cho cư dân. Đặc biệt, giữa tầng 5 và tầng 6 của tòa nhà được thiết kế tầng chống cháy, phủ thảm xanh sinh thái, đảm bảo tuyệt đối an toàn về phòng cháy.

ct36 định công thiết kế

Các căn hộ tại CT36 Dream Home được thiết kế vô cùng thông minh, linh hoạt, để đón ánh sáng và gió tự nhiên với hệ thống cửa sổ cùng ban công rộng. Đặc biệt, phòng bếp được thiết kế độc lập, không làm ảnh hưởng đến các không gian Với 2 tầng dịch vụ hiện đại gồm trung tâm mua sắm, siêu thị, quán café, nhà thuốc… dự án sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải trí cho cư dân. Không những thế, tại dự án còn có khu vực nhà trẻ rộng đến 750m2 và các lớp học năng khiếu, giúp cho các mầm non tương lai được phát triển một cách toàn diện nhất.

2. Mức giá rẻ nhất trong khu vực.

CT36 Dream Home

Dự án CT36 Dream Home đang sở hữu những lợi thế cạnh tranh nhất định về giá đối với các dự án khác trong khu vực.

Một trong những yếu tố đặc biệt tạo nên sức hút của dự án Chung cư CT36 Dream Home đó chính là mức giá. Hiện mức giá mà chủ đầu tư và đơn vị phân phối đưa ra trên thị trường đối với dự án này là 21-23 triệu/m2 đã bao gồm VAT và nội thất cao cấp. Đây không phải là một mức giá rẻ. Tuy nhiên, theo nhiều chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản nhận định thì với những tiện ích vượt trội và vị trí mà dự án CT36 Dream Home mang lại, mức giá này đã là một sự ưu đãi rất lớn của chủ đầu tư dành cho khách hàng.

Thử làm một phép so sánh về giá của dự án này đối với một số dự án khác có cùng tiện ích hoặc cùng khu vực ta sẽ thấy rất rõ điều này. Đối với các dự án có cùng vị trí tại khu đô thị Định Công, như dự án Chung cư ĐTM Định Công, mức giá ở thời điểm hiện tại là 28 triệu/m2, Dự án Spring Home là 25-27 triệu/m2, dự án chung cư CT9 Định Công cũng ghi nhận mức giá 24 triệu/m2, N014A Định Công 26 triệu/ m2…

Như vậy, rõ ràng là dự án CT36 Dream Home đang sở hữu những lợi thế cạnh tranh nhất định về giá đối với các dự án khác trong khu vực và hoàn toàn có thể “chấp nhận được” đối với người mua nhà.

3. Uy tín chủ đầu tư quyết định sự quan tâm của thị trường 

Tổng công ty 36 Bộ Quốc phòng – Chủ đầu tư dự án CT36 Dream Home vốn nổi tiếng là một chủ đầu tư uy tín, hoàn thành hàng loạt những công trình lớn của Quốc gia: Hội trường Bộ Quốc phòng, Nhà làm việc các Ban Đảng, Đập thủy lợi Môn Sơn, Đường Đông Trường Sơn, Đường tuần tra biên giới… Mới đây, công ty này cũng đã bàn giao cho cư dân Khu vực ĐỊnh Công, Hoàng Mai tòa chung cư Spring Home 236 Lê Trọng Tấn. đã làm hài lòng đông đảo cư dân. Chính vì vậy, việc dự án CT36 Dream Home vừa mở bán đã chiếm được sự tin tưởng của khách hàng và tạo nên “đợt sóng” không nhỏ trên thị trường cũng BĐS là điều dễ hiểu.

gan huy hieu

 

Để biết thông tin chi tiết về dự án, vui lòng liên hệ Phụ trách dự án: 0908 308 988