Sáng 28/6, ngày hội môi giới bất động sản Việt Nam năm 2018 đã diễn ra với sự kiện mở màn là Hội thảo “Bất động sản miền Trung – Thực trạng và hướng phát triển bền vững” tại khách sạn Four Points by Sheraton Đà Nẵng.

Phòng họp đẳng cấp mở màn “Ngày hội môi giới bất động sản Việt Nam”
Hội thảo “Bất động sản miền Trung – Thực trạng và hướng phát triển bền vững” diễn ra tại khách sạn Four Points by Sheraton Đà Nẵng.

Với 84.362 giao dịch địa ốc thành công trong năm 2017, nghề môi giới bất động sản thực sự đã chứng kiến bước phát triển vượt bậc và có đóng góp quan trọng trong việc duy trì sự bền vững và ổn định cho thị trường bất động sản Việt Nam.

Do vậy, ngày hội môi giới bất động sản Việt Nam năm nay nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt của Bộ Xây dựng, chính quyền các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, Hiệp hội bất động sản Việt Nam, các tổ chức nghiên cứu – đào tạo về bất động sản, các đối tác trong và ngoài nước, các doanh nghiệp phát triển bất động sản uy tín.

Cùng với vị thế của nghề môi giới bất động sản tại Việt Nam được nâng lên một tầm cao mới, ngày hội môi giới bất động sản năm nay tại Đà Nẵng cũng nhận được sự hỗ trợ về nhiều mặt của các doanh nghiệp lớn.

Trong đó, nhà tài trợ Vàng – Tập đoàn Alphanam đã hỗ trợ toàn bộ chi phí để sự kiện mở màn ngày hội môi giới bất động sản Việt Nam năm 2018 là Hội thảo “Bất động sản miền Trung – Thực trạng và hướng phát triển bền vững”, được tổ chức tại khách sạn đẳng cấp quốc tế Four Points by Sheraton Đà Nẵng vào sáng 28/6.

Theo thông tin của Ban tổ chức ngày hội môi giới bất động sản Việt Nam năm 2018, Four Points by Sheraton Đà Nẵng cũng tài trợ cho các đại biểu tham dự sự kiện đặc biệt này những đêm lưu trú hạng sang tại chính khách sạn này.

Four Points by Sheraton Đà Nẵng do Marriott International quản lý và vận hành, tọa lạc tại cung đường biển đẹp nhất Việt Nam, vừa chính thức đi vào hoạt động từ cuối tháng 5/2018 nhưng đã nhanh chóng trở thành là địa điểm lưu trú, nghỉ dưỡng ưa thích của giới doanh nhân khi đến Đà Nẵng.

Four Points by Sheraton Đà Nẵng còn là địa điểm phù hợp để tổ chức các sự kiện, hội nghị sang trọng và ấm cúng khi sở hữu 1 phòng đại tiệc Grand Ballroom, 7 phòng họp lớn nhỏ theo tiêu chuẩn 5 sao, được trang bị hiện đại.

Phòng họp đẳng cấp mở màn “Ngày hội môi giới bất động sản Việt Nam”
Grand Ballroom có diện tích 414m2, đạt tiêu chuẩn để tổ chức các sự kiện tầm cỡ quốc tế.

Tổng diện tích các phòng họp tại tại Four Points by Sheraton Đà Nẵng là 840m2. Trong đó, phòng họp Grand Ballroom – nơi diễn ra hội thảo “Bất động sản miền Trung – Thực trạng và hướng phát triển bền vững” là phòng họp lớn nhất tại Four Points by Sheraton Đà Nẵng với diện tích 414m2.

Tất cả các phòng họp đều có thiết kế linh hoạt, phù hợp với nhiều sự kiện khác nhau. Ngoài Grand Ballroom, khách sạn này còn sở hữu phòng họp Panorama vô cùng đặc biệt khi có tầm nhìn bao quát toàn cảnh biển và bán đảo Sơn Trà, mang lại không gian làm việc đẳng cấp nhưng vẫn gần gũi nhất với thiên nhiên.

Phòng họp đẳng cấp mở màn “Ngày hội môi giới bất động sản Việt Nam”
Phòng họp Panorama mang đến tầm nhìn bao quát toàn cảnh biển trời Đà Nẵng.

Bên cạnh khả năng tổ chức các sự kiện, hội nghị mang đẳng cấp quốc tế, Four Points by Sheraton Đà Nẵng còn gây ấn tượng mạnh với các doanh nhân trong và ngoài nước nhờ sở hữu 390 phòng nghỉ chất lượng cao, có tầm nhìn hướng biển và vịnh Đà Nẵng, trang bị đầy đủ các tiện nghi hiện đại.

Chưa hết, khách lưu trú tại khách sạn còn được trải nghiệm những tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp như bể bơi trên cao có tầm nhìn toàn cảnh biển trời Đà Nẵng, Spa, Gym, Horizon Bar… Dịch vụ ẩm thực tại Four Points by Sheraton Đà Nẵng cũng xứng đáng với đẳng cấp quốc tế của khách sạn này.

Đối với khách hàng có sở thích khám phá nét đẹp ẩm thực đặc trưng miền nhiệt đới, nhà hàng The Eatery tại đây luôn sẵn sàng mang đến những món ăn đậm hương vị Đông Nam Á và những trải nghiệm ẩm thực quốc tế phong phú và tinh tế nhất.

Nhi Long